Bác sĩ Choi báo tin không vui cho HLV Park Hang Seo

Bác sĩ Choi báo tin không vui cho HLV Park Hang Seo

VOV.VN - Bác sĩ Choi Ju Young báo tin không vui cho HLV Park Hang Seo về chấn thương của tiền vệ Huy Hùng.

V-League 2020 bị tạm hoãn do dịch Covid-19. Điều này ảnh hưởng đến công tác tổ chức và lịch thi đấu của các cầu thủ và BHL. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội tốt cho các cầu thủ tập luyện hồi phục chấn thương để có thể chuẩn bị tốt cho mùa giải mới.

bac si choi bao tin khong vui cho hlv park hang seo hinh 1
Đỗ Thanh Thịnh và Nguyễn Huy Hùng đang tập hồi phục ở PVF.

Theo đó, hậu vệ Đỗ Thanh Thịnh và tiền vệ Nguyễn Huy Hùng của ĐT Việt Nam đang tích cực tập luyện dưới sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ Choi Ju Young tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam (PVF) để hồi phục chấn thương.

Chia sẻ về tình hình chấn thương của Thanh Thịnh, bác sĩ Choi cho biết: “Hiện chấn thương cơ khép của đội phó U23 Việt Nam đang có tiến trình hồi phục khoảng 70-80%. Cầu thủ này có thể trở lại tập luyện và thi đấu bình thường sau 7-10 ngày nữa”.

Nếu như Thanh Thịnh đang hồi phục tốt, có thể đá vòng loại thứ 2 World Cup 2022 thì HLV Park Hang Seo lại nhận tin không vui về Huy Hùng. Bác sĩ Choi thông báo: “Huy Hùng do phải mổ cổ chân để gắp miến sụn bong ra chèn vào dây chằng nên cần một thời gian dài hồi phục khoảng 3 tháng”.

Điều này đồng nghĩa với việc Huy Hùng sẽ không thể góp mặt trong trận giao hữu của ĐT Việt Nam với ĐT Iraq dự kiến vào ngày 26/3 sắp tới. Do đó, HLV Park Hang Seo cần có phương án lựa chọn nhân sự cho tuyến giữa để chuẩn bị cho trận làm khách trên đất Malaysia vào ngày 31/3 trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close