HLV Sirisak Yodyardthai xin từ chức ĐT Thái Lan

"Bại tướng" của HLV Park Hang Seo xin từ chức HLV trưởng Thái Lan

VOV.VN - Ông Sirisak Yodyardthai xin từ chức HLV của Thái Lan sau khi “Voi chiến” thất bại thảm hại ở King’s Cup 2019.

Ở King’s Cup 2019, ĐT Thái Lan đặt mục tiêu giành chức vô địch. Tuy nhiên, “Voi chiến” đã thất bại 0-1 trước ĐT Việt Nam của HLV Park Hang Seo ở bán kết. Tiếp đó, ở trận tranh hạng 3, đội bóng này cũng thua Ấn Độ với tỉ số tương tự.

hlv sirisak yodyardthai xin tu chuc dt thai lan hinh 1
HLV Sirisak Yodyardthai xin từ chức dẫn dắt Thái Lan.

Thành tích tệ hại ở King’s Cup 2019 khiến Liên đoàn bóng đá Thái Lan và người hâm mộ bóng đá nước này cảm thấy không hài lòng. Sau cuộc họp khẩn cùng với Liên đoàn bóng đá Thái Lan, HLV Sirisak Yodyardthai quyết định từ chức.

Trong ngày chia tay ĐT Thái Lan, HLV Sirisak Yodyardthai cho biết: “Thật ra tôi đã có quyết định của mình khi còn ở Buriram. Khi mục tiêu trong công việc không đạt được, tôi muốn nói lời chia tay. Tôi xin từ chức huấn luyện viên ĐTQG để Liên đoàn bóng đá Thái Lan tìm được một người khác có khả năng giúp đội tuyển tốt hơn.

Tôi sẽ không tham gia với vai trò trợ lý cũng như dẫn dắt cấp độ đội tuyển nào cao, nhưng vẫn làm công việc liên quan tới Liên đoàn. Quan trọng hơn là tôi sẽ tiếp tục học bằng huấn luyện viên ở Nhật Bản”.

HLV Sirisak Yodyardthai dẫn dắt ĐT Thái Lan thay ông Milovan Rajevac, người bị sa thải sau trận thua muối mặt 1-4 trước Ấn Độ ở trận ra sân Asian Cup 2019. HLV Sirisak Yodyardthai đã giúp “Voi chiến” vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019, nhưng thất bại trước Trung Quốc với tỉ số 1-2 ở vòng 1/8.

Ở King’s Cup 2019, HLV Sirisak Yodyardthai đặt mục tiêu vô địch để lấy lại thể diện cho bóng đá xứ sở chùa vàng. Tuy nhiên, sau 2 trận đấu, Thái Lan trình diễn lối đá nhạt nhòa, nhận 2 thất bại mà không ghi nổi bàn thắng nào./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close