Balotelli: Nếu không có biện pháp, covid-19 sẽ còn tiếp tục đến 2021

Balotelli: Nếu không có biện pháp, covid-19 sẽ còn tiếp tục đến 2021

VOV.VN - Balotelli cho rằng cả nước Italia đã quá thờ ơ với dịch bệnh khiến Covid-19 lan nhanh suốt thời gian qua, anh cũng ủng hộ quyết định hoãn Serie A.

Trước tình cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Italia, BTC Serie A đã quyết định tạm hoãn giải đấu đến đầu tháng 4. Sau đó moi chuyện sẽ được tính toán để phù hợp với hoàn cảnh dịch bệnh. 

balotelli: neu khong co bien phap, covid-19 se con tiep tuc den 2021  hinh 1
Theo Balotelli, chính quyền và người dân Italia quá chủ quan trong việc chống dịch Covid-19. (Ảnh: Getty). 

Tiền đạo nổi tiếng của bóng đá Italia - Mario Balotelli, người đang khoác áo Brescia ủng hộ quyết định dừng thi đấu Serie A. Anh thậm chí còn cho rằng mùa giải có thể kết thúc luôn mà không cần nhà vô địch. 

Balotelli chia sẻ trên instagram cá nhân: "Serie A nên dừng lại. Không đội nào vô địch và cũng không có CLB nào phải xuống hạng. Đó là giải pháp tôi cho là phù hợp. Ngoài ra, 2 đội đang dẫn đầu ở Serie B sẽ được lên hạng và Serie A ở mùa giải tới sẽ có 22 đội thi đấu. Theo ý kiến của tôi, vào ngày 3/4, Serie A không nên bắt đầu trở lại".

Balotelli cũng nói về việc hính quyền và người dân Italia đã quá thờ ơ với dịch Covid-19. Cầu thủ sinh năm 1990 chia sẻ thêm: "Ở Thụy Sĩ, người ta thường hạn chế ra ngoài trong thời điểm dịch bệnh bùng phát như hiện nay. Nhưng ở Italia thì khác, mọi người dường như vẫn rất chủ quan. Nếu cả nước không tìm ra được giải pháp, tôi nghĩ rằng đến năm 2021, dịch covid-19 cũng chưa được dập tắt". 

Sau những năm tháng thi đấu ấn tượng cho Manchester City và ĐT Italia, Balotelli hiện đang khoác áo Brescia. Trước khi mùa giải bị hoãn bởi Covid-19, Balotelli đã ghi được 5 bàn sau 19 lần ra sân./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close