"Barca sẽ phá sản nếu Covid-19 kéo dài"

“Barca sẽ phá sản nếu Covid-19 kéo dài“

VOV.VN - Đó là nhận định của ông Victor Font - ứng viên Chủ tịch Barca nhiệm kỳ tới trước những gì đang diễn ra ở đội bóng nổi tiếng của Tây Ban Nha.

Dịch Covid-19 đang gây ra những ảnh hưởng sâu rộng đến mọi mặt của cuộc sống trên thế giới và các CLB bóng đá cũng không phải là ngoại lệ. Ngay cả đội bóng nổi tiếng của Tây Ban Nha - Barcelona cũng không thoát khỏi "vòng xóay" này. 

"barca se pha san neu covid-19 keo dai" hinh 1
CLB Barca đang đứng trước nhiều vấn đề trong thời điểm dịch Covid-19 gây ảnh hưởng nghiệm trọng. (Ảnh: Getty). 

Đại diện xứ Catalan đã phải cắt giảm 70% lương của tất cả các cầu thủ và nhân viên. Sáu thành viên chủ chốt của ban lãnh đạo CLB này cũng đã phải xin từ chức. 

Trước tình hình phức tạp hiện tại, ông Victor Font, ứng viên Chủ tịch Barca nhiệm kỳ tới, cho rằng đội chủ sân Camp Nou có thể sẽ phá sản nếu dịch Covid-19 kéo dài. 

Ông Victor Font chia sẻ: "Chúng ta đang phải đối mặt với đại dịch chưa từng có trong lịch sử. Nó làm tê liệt mọi hoạt động trên thế giới và bóng đá cũng không thể thoát khỏi điều đó.

Trong suốt những tháng qua, chúng ta đã được chứng kiến những hành động đáng xấu hổ của ban lãnh đạo đội bóng và điều đó đã khiến 6 người phải từ chức. Mọi chuyện đã bắt đầu từ trường hợp của Neymar, ban lãnh đạo đội bóng và những cầu thủ cũng như những nhân viên tại Barca không tìm được tiếng nói chung. Những biểu hiện của sự mâu thuẫn liên tục xuất hiện trên các trang mạng xã hội và đội bóng dường như chấp nhận những scandal. 

Trong bối cảnh ấy, chủ tịch đội bóng vẫn có những hành động để nhằm củng cố vị trí của ông ấy thay vì tái thiết đội bóng, điều đó thật sự là nguy cơ rất lớn. Chính sách thất thường, sự chia rẽ trong nội bộ ban lãnh đạo CLB và sự suy giảm đáng kể về thu nhập của đội bóng do Covid-19 khiến Barca đang thực sự đứng trước nguy cơ phá sản  cả sự suy đồi về mặt đạo đức". 

Trước khi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, CLB Barca phải hứng chịu nhiều chỉ trích bởi chính sách chuyển nhượng không thích hợp với một lượng tiền lớn được chi ra cho những cầu thủ "không xứng tầm". Ngôi sao sáng nhất của CLB là Messi cũng nhiều lần tỏ thái độ bất mãn với ban lãnh đạo đội bóng./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close