Barca tung đòn quyết định ở thương vụ Lautaro Martinez

Barca tung đòn quyết định ở thương vụ Lautaro Martinez

VOV.VN - Theo báo chí Tây Ban Nha, ban lãnh đạo Barca sẽ chi khoảng 10 triệu euro để có được chữ ký của Lautaro Martinez ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020.
barca tung don quyet dinh o thuong vu lautaro martinez hinh 1
Lautaro Martinez là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Barca  (Ảnh: Getty).

Lautaro Martinez là mục tiêu theo đuổi hàng đầu của Barca ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2020. Đội bóng xứ Catalan muốn đưa chân sút người Argentina cập bến Nou Camp để thay thế lâu dài cho Suarez.

Kế hoạch này của Barca nhận được sự ủng hộ lớn từ Messi, đàn anh của Lautaro Martinez ở Argentina. Tuy nhiên, Barca đang gặp khó trong thương vụ này khi Inter Milan không có ý định bán người.

Hiện tại, hợp đồng của Lautaro Martinez với Inter Milan còn thời hạn tới năm 2023. Mới đây, ban lãnh đạo đội chủ sân Giuseppe Meazza đề nghị tăng lương lên 4 triệu euro/mùa cho tiền đạo sinh năm 1997, nhưng cầu thủ này không đồng ý.

Việc Lautaro Martinez từ chối lời đề nghị của Inter Milan là tín hiệu vui với Barca. Tuy nhiên, nếu muốn có chữ ký của chân sút này ở mùa hè năm nay, đội chủ sân Nou Camp phải chi 111 triệu euro để phá vỡ hợp đồng.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Barca rất nghiêm túc và quyết tâm ở thương vụ này. Cụ thể, đội bóng xứ Catalan sẵn sàng trả lương 10 triệu euro/mùa để lôi kéo Lautaro Martinez đến sân Nou Camp. Đây cũng có thể coi là đòn quyết định của Barca ở thương vụ chuyển nhượng này./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close