Bầu Đức làm căng ông Trần Anh Tú có thêm đối thủ cạnh tranh

Bầu Đức “làm căng”, ông Trần Anh Tú có thêm đối thủ cạnh tranh

VOV.VN - Với những phản ứng quyết liệt của bầu Đức, VFF đã gia hạn thời gian nhận thêm các ứng viên và đã có những ứng viên mới xuất hiện.

Bầu Đức là một trong những người phản đối quyết liệt nhất việc ông Trần Anh Tú "một mình một ngựa" trong cuộc đua Phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF khóa tới. Đứng trước những động thái này, VFF đã phải nhượng bộ và gia hạn thời gian đề cử vào Ban chấp hành VFF khóa VIII đến hết ngày 31/3.

Mới đây, một ứng viên đã xuất hiện phá thế "một mình một ngựa" của ông Trần Anh Tú đến vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính. Nguyên Tổng giám đốc VPF Cao Văn Chóng đề cử ông Trần Văn Liêng, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần Ca cao Việt Nam vào vị trí này.

bau duc lam cang ong tran anh tu co them doi thu canh tranh hinh 1
Ông Trần Văn Liêng (trái) phá thế "một mình một ngựa" của ông Trần Anh Tú trong cuộc đua Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính. (Ảnh: NVCC)

Ông Trần Văn Liêng sinh năm 1968 ở Đồng Tháp. Ông giữ nhiều chức vụ quan trọng tại nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Như vậy, ứng viên cho vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính đến thời điểm này là hai người: Ông Trần Anh Tú và Trần Văn Liêng.

Phát biểu sau khi được đề cử vào vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính, ông Trần Văn Liêng cho hay: "Tôi có niềm đam mê mãnh liệt với bóng đá và hi vọng được đóng góp cho bóng đá nước nhà. Tôi cũng từng có thời gian dài hoạt động ngành tài chính, nhiều bạn bè doanh nhân của tôi cũng đam mê bóng đá, sẵn sàng góp sức cho bóng đá Việt Nam nếu chúng ta tạo được môi trường bóng đá lành mạnh hơn.

Tôi rất vui khi nghe anh Cao Văn Chóng lên tiếng mời tôi tham gia ứng cử, tôi tin rằng mình sẽ làm tốt nhiệm vụ, xây dựng nguồn tài chính ổn định góp phần giúp bóng đá Việt Nam phát triển nếu được đại hội tín nhiệm."

Trước đó, ông bầu của HAGL - Đoàn Nguyên Đức từng tuyên bố sẽ nghỉ bóng đá nếu ông Trần Anh Tú đắc cử vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính vào tháng 4. Dưới những sức ép trên, ông Trần Anh Tú đã phải từ chức ở hai vị trí Tổng giám đốc VPF và Trưởng ban tổ chức giải V-League 2018./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close