Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi thư chúc mừng U22 Việt Nam

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gửi thư chúc mừng U22 Việt Nam

VOV.VN -Bộ trưởng Bộ VHTTDL- Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi thư chúc mừng U22 Việt Nam sau khi lọt vào bán kết U22 Đông Nam Á 2019.

Sau khi cầm hoà U22 Thái Lan ở lượt trận cuối cùng của vòng bảng, U22 Việt Nam chính thức lọt vào U22 Đông Nam Á 2019 với vị trí nhất bảng A với 7 điểm. Ở vị trí thứ 2 là U22 Thái Lan cũng có 7 điểm nhưng kém hơn thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn về hiệu số.

Với việc đứng ở vị trí nhất bảng A, U22 Việt Nam sẽ đụng độ đội nhì bảng B là U22 Indonesia và trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 15h30 ngày mai (24/2). 

Trước thành tích ấn tượng của thầy trò HLV Nguyễn Quốc Tuấn, Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, Chủ tịch Uỷ ban Olympic Việt Nam - ông Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi thư chức mừng cũng như động viên U22 Việt Nam trước thềm bán kết U22 Đông Nam Á 2019.

Trong thư, Bộ trưởng viết: “Thân gửi huấn luyện viên Nguyễn Quốc Tuấn và toàn thể đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam.

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch, Ủy ban Olympic Việt Nam, tôi biểu dương toàn đội đã có đấu pháp hợp lý, thi đấu đầy quyết tâm, nỗ lực, giành ngôi nhất bảng và vé vào bán kết sớm một trận đấu tại Giải Bóng đá vô địch U22 Đông Nam Á.

Trong 3 trận đấu vừa qua, với một đội hình trẻ, nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021, toàn đội đã thi đấu tốt và sẽ bước vào trận bán kết, gặp đội tuyển U22 Indonesia vào ngày mai 24.2. Trước trận đấu quan trọng này, tôi mong đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam hãy noi gương thế hệ đàn anh, đoàn kết, quyết tâm, thi đấu đạt thành tích cao nhất, thể hiện được nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.

Chúc toàn đội khỏe và thi đấu thành công!”./.

 

 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close