Bóng đá Việt Nam có thêm cơ hội khiến Thái Lan ôm hận

Bóng đá Việt Nam có thêm cơ hội khiến Thái Lan “ôm hận”

VOV.VN - Bóng đá Việt Nam sẽ có thêm cơ hội để đánh bại bóng đá Thái Lan trong năm 2019 khi tham dự giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á trong ít ngày tới.

Với tư cách là đội ĐKVĐ, ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam sẽ tham dự giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á 2019 được tổ chức ở Chonburi (Thái Lan). Tham dự giải đấu này năm nay có tất cả 5 đội gồm chủ nhà Thái Lan, ĐKVĐ Việt Nam, Malaysia và 2 đội khách mời là Trung Quốc và Afghanistan. 

bong da viet nam co them co hoi khien thai lan om han hinh 1
ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam đứng trước cơ hội đánh bại Thái Lan. 

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt từ ngày 13 đến 17/11 để chọn ra đội bóng nhiều điểm nhất bước lên ngôi vô địch. Trận đấu đáng chú ý nhất giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 16h ngày 17/11. 

Ở giải đấu năm 2018 diễn ra tại Bali (Indonesia), ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam đã xuất sắc đánh bại Thái Lan với tỷ số 6-4 ở trận chung kết và lên ngôi vô địch. 

Nếu ĐT bóng đá bãi biển Việt Nam có thể đánh bại Thái Lan thêm một lần nữa vào ngày 17/11 tới, bóng đá Việt Nam sẽ có 1 năm gần như trọn vẹn trong các cuộc đối đầu với Thái Lan. Trong năm 2019, bóng đá Việt Nam đã vượt qua Thái Lan ở gần như tất cả các trận đấu (trừ giải Futsal Đông Nam Á và giải U15 nữ Đông Nam Á). 

bong da viet nam co them co hoi khien thai lan om han hinh 2
Lịch thi đấu chi tiết giải bóng đá bãi biển Đông Nam Á 2019. (Ảnh: AFF). 

Trong tháng 11 này, bóng đá Việt Nam và bóng đá Thái Lan sẽ còn một cuộc đối đầu quan trọng, đó là trận đấu ở vòng loại World Cup 2022 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan trên sân Mỹ Đình vào ngày 19/11./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close