Bóng đá Việt Nam có thêm nhà tài trợ hướng tới AFF Cup và SEA Games

Bóng đá Việt Nam có thêm nhà tài trợ hướng tới AFF Cup và SEA Games

VOV.VN - Bóng đá Việt Nam đã có thêm sự tiếp sức từ nhà tài trợ mới cho mục tiêu hướng đến các giải đấu quan trọng như AFF Cup và SEA Games trong 3 năm tới.

Sáng 25/5, tại trụ sở LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng tài trợ giữa VFF và nhà tài trợ là Công ty TNI với thương hiệu King Cofee. 

Theo đó, TNI sẽ hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động của ĐT Việt Nam, ĐT nữ Việt Nam và ĐT Olympic Việt Nam để chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng như AFF Cup và SEA Games trong 3 năm tới.  Giá trị của bản hợp đồng không được tiết lộ. Đây được xem là nguồn động viên rất lớn đối với các tuyển thủ trong quá trình tiếp tục hướng đến những thành công trong tương lai. 

bong da viet nam co them nha tai tro huong toi aff cup va sea games  hinh 1
Công ty TNI với thương hiệu King Coffee sẽ tài trợ cho bóng đá Việt Nam trong 3 năm tới. (Ảnh: Trần Tiến). 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo, Tổng giám đốc TNI chia sẻ: "Bóng đá và cà phê có những đặc tính tương đồng, đều có tính kết nối mọi người. Tôi thấy giữa King Coffee và đội tuyển bóng đá Việt Nam có những điểm chung. Tôi tin sự hợp tác giữa King Coffee và bóng đá Việt Nam sẽ tạo nên những bước tiến tuyệt vời". 

Theo kế hoạch, trong thời gian tới, ngoài việc hợp tác tài trợ, hai bên sẽ tiếp tục phối hợp cùng nhau trong nhiều dự án nâng tầm bóng đá Việt Nam như tổ chức các trận thi đấu quốc tế, giao lưu cùng các đội tuyển mạnh của thế giới, chung sức hướng tới World Cup 2026.

Bên cạnh đó, King Coffee cũng tạo điều kiện tối đa cho các tuyển thủ nam và nữ quốc gia có nguyện vọng được khởi nghiệp và kinh doanh cửa hàng cà phê, góp phần tăng thu nhập cho các cầu thủ. 

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo khẳng định, nếu có sự tiến triển tốt sau quãng thời gian hợp tác 3 năm, cả hai bên sẽ tiến tới hợp tác lâu dài với mục tiêu động viên, khích lệ tinh thần, giúp các cầu thủ, đội tuyển duy trì cương vị nhà vô địch ĐNA và vươn tầm thế giới./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close