Buriram United đối xử phũ phàng với Lương Xuân Trường

VOV.VN -Lương Xuân Trường bị CLB Buriram United đối xử một cách phũ phàng khi xóa sạch hình ảnh tiền vệ này trong vòng 1 ngày.

Như đã biết, hôm qua 26/6, Lương Xuân Trường đã chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Buriram United và trở lại Việt Nam. Sau gần 4 tháng ở Thái Lan, dù không có nhiều đóng góp do thường xuyên khi phải ngồi dự bị, nhưng tiền vệ người Tuyên Quang cũng đã để lại những dấu ấn nhất định, với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo.

Thất vọng với cách hành xử  của CLB Buriram United với Lương Xuân Trường. (Ảnh: Buriram United)

Tuy nhiên, sau khi chia tay, cách hành xử của Buriram United lại khiến nhiều CĐV Việt Nam cảm thấy thất vọng. Không những phớt lờ, không một lời tạm biệt hay cảm ơn nào dành cho Xuân Trường, fanpage của Buriram United còn xóa tất cả mọi hình ảnh liên quan đến tiền vệ của ĐT Việt Nam. Chỉ sau một đêm, tất cả đã "bay sạch" một cách khó hiểu.

Động thái này khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam tổn thương và nổi giận. Buriram United rõ ràng không hề có sự tôn trọng dành cho Xuân Trường, dù bản thân tiền vệ này không làm gì sai hay ảnh hưởng tới CLB này, trong quá trình thi đấu tại đây.

Dường như quá cay cú với việc ĐT Việt Nam thắng ĐT Thái Lan 1-0 ngay trên sân Chang Arena tại King's Cup 2019 (chính Xuân Trường kiến tạo cho Anh Đức), nên Buriram United mới có hành động cực kỳ thiếu chuyên nghiệp trên?

Hiện tại, Xuân Trường đã ở Việt Nam và sẽ được đăng ký trong màu áo HAGL thi đấu giai đoạn 2 V-League 2019, thay vì tiếp tục tìm điểm đến khác ở nước ngoài./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Clip: Những pha bóng ấn tượng của Xuân Trường trong màu áo Buriram

VOV.VN - Cùng nhìn lại những pha bóng ấn tượng nhất của Lương Xuân Trường trong màu áo Buriram United.

HAGL xác nhận đón Xuân Trường về nước, tái hợp cùng Tuấn Anh

VOV.VN - Trưởng đoàn HAGL Nguyễn Tấn Anh xác nhận việc Xuân Trường chia tay Buriram để về nước tái hợp cùng Tuấn Anh ở hàng tiền vệ HAGL tại V-League 2019.

Không thi đấu thường xuyên, Xuân Trường chia tay Buriram United

VOV.VN - Trang Goal Thái Lan đưa tin tiền vệ Lương Xuân Trường đã quyết định xin chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Buriram United. 

Lương Xuân Trường đối diện với tương lai “mù mịt” tại Buriram United

VOV.VN -Buriram United chiêu mộ thành công “siêu tiền vệ”, điều này khiến khả năng ra sân thường xuyên của Xuân Trường trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Clip: Lương Xuân Trường gửi lời chúc tới học sinh thi tốt nghiệp THPT

VOV.VN -Tiền vệ Lương Xuân Trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các học sinh thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2019.

Infographic: Xuân Trường và 4 tháng đáng quên trong màu áo Buriram

VOV.VN -Cùng nhìn lại những thống kê đáng quên của tiền vệ Lương Xuân Trường trong 4 tháng khoác áo CLB Buriram United.

Tin cùng chuyên mục