Buriram United đối xử “phũ” với Lương Xuân Trường

Buriram United đối xử phũ phàng với Lương Xuân Trường

VOV.VN -Lương Xuân Trường bị CLB Buriram United đối xử một cách phũ phàng khi xóa sạch hình ảnh tiền vệ này trong vòng 1 ngày.

Như đã biết, hôm qua 26/6, Lương Xuân Trường đã chấm dứt hợp đồng trước thời hạn với Buriram United và trở lại Việt Nam. Sau gần 4 tháng ở Thái Lan, dù không có nhiều đóng góp do thường xuyên khi phải ngồi dự bị, nhưng tiền vệ người Tuyên Quang cũng đã để lại những dấu ấn nhất định, với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo.

buriram united doi xu "phu" voi luong xuan truong hinh 1
Thất vọng với cách hành xử  của CLB Buriram United với Lương Xuân Trường. (Ảnh: Buriram United)

Tuy nhiên, sau khi chia tay, cách hành xử của Buriram United lại khiến nhiều CĐV Việt Nam cảm thấy thất vọng. Không những phớt lờ, không một lời tạm biệt hay cảm ơn nào dành cho Xuân Trường, fanpage của Buriram United còn xóa tất cả mọi hình ảnh liên quan đến tiền vệ của ĐT Việt Nam. Chỉ sau một đêm, tất cả đã "bay sạch" một cách khó hiểu.

Động thái này khiến nhiều người hâm mộ Việt Nam tổn thương và nổi giận. Buriram United rõ ràng không hề có sự tôn trọng dành cho Xuân Trường, dù bản thân tiền vệ này không làm gì sai hay ảnh hưởng tới CLB này, trong quá trình thi đấu tại đây.

Dường như quá cay cú với việc ĐT Việt Nam thắng ĐT Thái Lan 1-0 ngay trên sân Chang Arena tại King's Cup 2019 (chính Xuân Trường kiến tạo cho Anh Đức), nên Buriram United mới có hành động cực kỳ thiếu chuyên nghiệp trên?

Hiện tại, Xuân Trường đã ở Việt Nam và sẽ được đăng ký trong màu áo HAGL thi đấu giai đoạn 2 V-League 2019, thay vì tiếp tục tìm điểm đến khác ở nước ngoài./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close