Các trận đấu Premier League sẽ được lồng tiếng như game FIFA 20?

VOV.VN - Các trận đấu Premier League sẽ được lồng tiếng như trong game FIFA 20 khi mùa giải 2019/2020 trở lại trên truyền hình?

Các trận đấu Premier League sẽ được lồng tiếng như game FIFA 20?

Trong cuộc họp với các đội bóng Premier League vào giữa tuần này, các đơn vị phát sóng sẽ đặt vấn đề lồng tiếng nền hiệu ứng đám đông, giống như trong game FIFA 20 cho những trận đấu khi mùa giải 2019/2020 được nối lại.

Theo kế hoạch, mùa giải Premier League 2019/2020 sẽ trở lại vào ngày 17/6 với 2 trận chưa đá vòng 29 là Aston Villa - Sheffield United và Man City – Arsenal. Sau đó từ ngày 19 đến 21/6 sẽ là thời điểm diễn ra các trận của vòng đấu mới.

Các trận đấu sẽ không có khán giả để phòng chống dịch Covid-19 và khán giả chỉ có thể theo dõi những màn so tài trên truyền hình. Premier League mùa này còn 92 trận chưa đá ở mùa giải này với 4 đơn vị nắm quyền phát sóng tại Anh.

Để tránh nhàm chán cho khán giả khi phải theo dõi các trận đấu giữa những khán đài trông không, các nhà đài dự tính sẽ đưa ra lựa chọn về việc lồng nền hiệu ứng đám đông.  

Khán giả chỉ cần bấm nút trên điều khiển, các trận đấu sẽ có tiếng nền giống như trong game FIFA 20. Ngoài ra, các nhà đài cũng sẽ cung cấp các góc quay mới và công nghệ mới để khán giả thưởng thức trận đấu./.

PV/VOV.VN

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục