Cầu thủ MU sẽ trở lại tập luyện vào ngày 18/5

Cầu thủ MU sẽ trở lại tập luyện vào ngày 18/5

VOV.VN - Cầu thủ MU sẽ trở lại tập luyện ở đại bản doanh Carrington vào ngày 18/5 để chuẩn bị cho kế hoạch nối lại mùa giải 2019/2020 vào mùa Hè này.
cau thu mu se tro lai tap luyen vao ngay 18/5 hinh 1
Cầu thủ MU sẽ trở lại tập luyện vào ngày 18/5. (Ảnh: Getty)

Theo tờ Daily Mail, dàn sao MU đã nhận được thông báo về việc trở lại tập luyện vào ngày 18/5. Các cầu thủ sẽ đến trung tâm huấn luyện Carrington, tập theo từng nhóm nhỏ, sau đó về nhà tự tắm rửa và giặt quần áo.

Quỷ đỏ đã ngừng mọi hoạt động tập luyện từ hôm 17/3. Toàn bộ cầu thủ đội 1 cũng như các đội trẻ đều nhận được giáo án tập luyện riêng để duy trì thể trạng, trong thời gian ở nhà tránh dịch Covid-19.

Ngoài MU, nhiều đội bóng Premier League cũng dự tính trở lại tập luyện vào giữa tháng 5. Thậm chí, các cầu thủ Arsenal đã trở lại tập luyện ở trung tâm Colney hôm 27/4 vừa qua sau 47 ngày rời xa sân bóng.

Có thông tin cho rằng, mùa giải Premier League 2019/2020 sẽ được nối lại vào tháng 6 với các trận đấu không khán giả. Dự kiến 92 trận đấu còn lại sẽ được hoàn tất trong vòng 6 tuần.

Đến tháng 8, Man City và Chelsea sẽ trở lại thi đấu ở Champions League còn MU và Wolves sẽ trở lại thi đấu ở Europa League. Trước khi mùa giải bị hoãn vì dịch Covid-19, Quỷ đỏ đã giành chiến thắng 5-0 trên sân LASK tại lượt đi vòng 16 đội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close