Fan nữ Việt Nam khóc nức nở khi thấy CĐV Malaysia đánh người <VOV.VN

CĐV Việt Nam bị CĐV Malaysia quá khích đánh trên sân Shah Alam

VOV.VN - Tức giận vì đội chủ nhà thất bại trước ĐT Việt Nam, một số CĐV quá khích của Malaysia đã tràn sang tấn công CĐV Việt Nam.

Trận đấu trên sân Shah Alam, nước chủ nhà Malaysia đã thể hiện những hình ảnh không đẹp trên sân cỏ lẫn ngoài khán đài. Các cầu thủ chủ nhà liên tục "chặt chém" với ý đồ triệt hạ cầu thủ Việt Nam. Trong đó, nổi bật là pha đấm vào gáy Tiến Thành của đội trưởng Rahim.

fan nu viet nam khoc nuc no khi thay cdv malaysia danh nguoi <vov.vn hinh 1 Hai nữ CĐV Việt Nam hoảng sợ, khóc lóc khi thấy CĐV Malaysia đánh người. (Ảnh: Quang Trung)

Kết thúc trận đấu, một số CĐV Malaysia quá khích đã tràn sang khán đài của Việt Nam để tấn công các CĐV đội khách. Theo ghi nhận của phóng viên VOV.VN từ hiện trường, có khoảng 10 CĐV quá khích Malaysia thừa cơ hỗn loạn tràn sang tấn công CĐV Việt Nam. Máu đã đổ trên gương mặt CĐV Việt Nam. 

Lực lượng an ninh sân đã có mặt để khống chế nhóm CĐV quá khích. Nhóm CĐV Việt Nam bị tấn công được tách riêng ra một khu vực để cách ly và điều trị./.

fan nu viet nam khoc nuc no khi thay cdv malaysia danh nguoi <vov.vn hinh 2 Khoảng chục CĐV Malaysia tràn sang phần khán đài của Việt Nam.
fan nu viet nam khoc nuc no khi thay cdv malaysia danh nguoi <vov.vn hinh 3 Nhóm CĐV này rất manh động, sẵn sàng tấn công CĐV Việt Nam.
fan nu viet nam khoc nuc no khi thay cdv malaysia danh nguoi <vov.vn hinh 4 Một CĐV Việt Nam bị đánh chảy máu đầu.
fan nu viet nam khoc nuc no khi thay cdv malaysia danh nguoi <vov.vn hinh 5 Tranh thủ lúc hỗn loạn, một nhóm CĐV Malaysia đánh "hội đồng" CĐV Việt Nam.
fan nu viet nam khoc nuc no khi thay cdv malaysia danh nguoi <vov.vn hinh 6 Cảnh tượng hỗn loạn không thể kiểm soát nổi.
fan nu viet nam khoc nuc no khi thay cdv malaysia danh nguoi <vov.vn hinh 7 Phải mất một lúc lâu, lực lượng an ninh sân mới xuất hiện.
fan nu viet nam khoc nuc no khi thay cdv malaysia danh nguoi <vov.vn hinh 8 Một số kẻ tấn công đã bị bắt giữ.
fan nu viet nam khoc nuc no khi thay cdv malaysia danh nguoi <vov.vn hinh 9 Trước đó, chính các cầu thủ Malaysia cũng thể hiện lối đá thô bạo trên sân.
fan nu viet nam khoc nuc no khi thay cdv malaysia danh nguoi <vov.vn hinh 10 Cầu thủ Việt Nam nhiều lần nằm sân vì lối đá "triệt hạ" này.
fan nu viet nam khoc nuc no khi thay cdv malaysia danh nguoi <vov.vn hinh 11 Đá thô bạo, cầu thủ Malaysia không cần hỏi han đến những đồng nghiệp bên kia chiến tuyến.

fan nu viet nam khoc nuc no khi thay cdv malaysia danh nguoi <vov.vn hinh 12 Những hình ảnh này đã làm xấu đi bộ mặt của bóng đá Malaysia. 

Từ Malaysia

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close