Chấn thương nặng, sao HAGL lỡ hẹn đại chiến với Hà Nội FC

Chấn thương nặng, sao HAGL lỡ hẹn đại chiến với Hà Nội FC

VOV.VN -Chấn thương nặng hơn dự kiến khiến Nguyễn Phong Hồng Duy lỡ hẹn chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC ở vòng 16 V-League 2019.

Tại vòng 14 V-League 2019, HAGL đụng độ với Quảng Nam trên sân Pleiku. Ngay ở phút 34, đội bóng của Phố Núi đã sớm thiệt người sau khi Hồng Duy bị chấn thương và phải rời sân nhường chỗ cho Văn Thanh.

chan thuong nang, sao hagl lo hen dai chien voi ha noi fc hinh 1
Chấn thương nặng hơn dự kiến, Hồng Duy phải ngồi ngoài 1 tháng. (Ảnh: VTVcab)


Cụ thể, sau ở pha tranh chấp trên không với cầu thủ Trịnh Văn Hà bên phía Quảng Nam, tiền vệ người Bình Phước nằm đau đớn trên sâu. Sau ít phút sơ cứu, Hồng Duy đã phải tập tễnh rời sân và lên xe cấp cứu chuyển thẳng vào bệnh viện Pleiku. Theo dự đoán ban đầu, tiền vệ sinh năm 1996 đã bị gãy xương sườn.

Tuy nhiên trái với dự đoán ban đầu, Nguyễn Phong Hồng Duy ngoài gặp chấn thương phần mềm sụn xương sườn số 6, còn bị lệch xương sườn số 9. Với chấn thương này, hậu vệ sinh năm 1996 cần nghỉ ngơi tuyệt đối trong 2 tuần, không được vận động và nhiều khả năng phải mất 1 tháng để ổn định lại xương sườn.

Điều này đồng nghĩa, cầu thủ của ĐT Việt Nam sẽ không thể có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của HAGL trong chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC. Trận đấu giữa đội bóng Phố Núi với đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 17/7./.

Clip VTVcab

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close