Chấn thương nặng, sao HAGL lỡ hẹn đại chiến với Hà Nội FC

VOV.VN -Chấn thương nặng hơn dự kiến khiến Nguyễn Phong Hồng Duy lỡ hẹn chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC ở vòng 16 V-League 2019.

Tại vòng 14 V-League 2019, HAGL đụng độ với Quảng Nam trên sân Pleiku. Ngay ở phút 34, đội bóng của Phố Núi đã sớm thiệt người sau khi Hồng Duy bị chấn thương và phải rời sân nhường chỗ cho Văn Thanh.

Chấn thương nặng hơn dự kiến, Hồng Duy phải ngồi ngoài 1 tháng. (Ảnh: VTVcab)


Cụ thể, sau ở pha tranh chấp trên không với cầu thủ Trịnh Văn Hà bên phía Quảng Nam, tiền vệ người Bình Phước nằm đau đớn trên sâu. Sau ít phút sơ cứu, Hồng Duy đã phải tập tễnh rời sân và lên xe cấp cứu chuyển thẳng vào bệnh viện Pleiku. Theo dự đoán ban đầu, tiền vệ sinh năm 1996 đã bị gãy xương sườn.

Tuy nhiên trái với dự đoán ban đầu, Nguyễn Phong Hồng Duy ngoài gặp chấn thương phần mềm sụn xương sườn số 6, còn bị lệch xương sườn số 9. Với chấn thương này, hậu vệ sinh năm 1996 cần nghỉ ngơi tuyệt đối trong 2 tuần, không được vận động và nhiều khả năng phải mất 1 tháng để ổn định lại xương sườn.

Điều này đồng nghĩa, cầu thủ của ĐT Việt Nam sẽ không thể có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của HAGL trong chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy của Hà Nội FC. Trận đấu giữa đội bóng Phố Núi với đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 17/7./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Nguyễn Phong Hồng Duy - Quân bài gây đột biến của ĐT Việt Nam

VOV.VN - Nguyễn Phong Hồng Duy luôn sẵn sàng gây đột biến mỗi khi được HLV Park Hang Seo tung vào sân.

Clip: Hồng Duy chấn thương nặng, HAGL thua ngược trước Quảng Nam

VOV.VN - Với việc Hồng Duy gặp chấn thương nặng không thể tiếp tục thi đấu khiến HAGL thua ngược Quảng Nam với tỷ số 1-2 ở vòng 14 V-League 2019.

Hồng Duy - chân chuyền số 1 của HAGL ở V-League 2019

VOV.VN - Tiền vệ Hồng Duy thi đấu rất hay ở V-League 2019, góp công lớn giúp HAGL đứng thứ 8 sau 12 vòng đấu.

Va chạm mạnh với đối phương, Hồng Duy lập tức phải nhập viện

VOV.VN -Ngôi sao của HAGL- Nguyễn Phong Hồng Duy đã phải lên xe cứu thương nhập viện sau khi pha va chạm với cầu thủ Văn Hà bên phía Quảng Nam.

Tin cùng chuyên mục