Chi “mạnh tay”, MU quyết giành Griezmann với Barca

Chi “mạnh tay”, MU quyết giành Griezmann với Barca

VOV.VN -Với việc “thay máu” trên hàng công, MU đã quyết định nhảy vào cuộc đua tranh giành chữ ký của ngôi sao Antoine Griezmann với Barca.

Hiện tại, hợp đồng giữa Antoine Griezmann và Barca chưa được ký kết. Và đặc biệt có thông tin cho rằng, các ngôi sao của “Gã khổng lồ xứ Catalan” không mấy mặn mà muốn chào đón tuyển thủ 28 tuổi người Pháp này.

chi "manh tay", mu quyet gianh griezmann voi barca hinh 1
Chi 95 triệu Bảng, MU quyết giành Griezmann với Barca. (Ảnh: Getty)


Trong bối cảnh đó, MU đã lập tức nhảy vào cuộc đua tới chữ ký của tiền đạo người Pháp này. Theo đó, đội chủ sân Old Trafford không ngần ngại khi đưa ra mức giá cực “khủng” là 95 triệu Bảng để mang tiền đạo sinh năm 1991 này tới với “Nhà hát của những giấc mơ”.

Trước đó, siêu tiền đạo người Pháp này cũng đã tuyên bố rằng, anh không muốn chơi bóng tại La Liga. Griezmann cho hay: “Tôi biết nơi mình cần phải đến, có thể tôi sẽ không thi đấu ở La Liga trong mùa giải tới nhưng cần phải giải quyết vấn đề này một cách nhanh gọn nhất”.

Bên cạnh sự săn đón của MU, đội bóng nhà giàu nước Pháp PSG cũng muốn được sở hữu Griezmann và sẵn sàng bung hầu bao để mang ngôi sao này trở về quê nhà./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close