Chia tay Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng chính thức về CLB TPHCM

Chia tay Hà Nội FC, Bùi Tiến Dũng chính thức về CLB TPHCM

VOV.VN - Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chính thức nói lời chia tay Hà Nội FC để gia nhập CLB TPHCM theo bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Trưa ngày 18/12, trang chủ của Hà Nội FC đã chính thức xác nhận thủ thành Bùi Tiến Dũng đã chia tay đội bóng Thủ đô chỉ sau 1 mùa giải gắn bó. Đây là điều không thật sự bất ngờ vì thủ môn sinh năm 1997 rất ít được ra sân trong mùa giải 2019. 

chia tay ha noi fc, bui tien dung chinh thuc ve clb tphcm  hinh 1
Bùi Tiến Dũng chia tay Hà Nội FC gia nhập CLB TPHCM. 

Chỉ ít phút sau khi đội chủ sân Hàng Đẫy thông báo sự rời đi của Tiến Dũng, điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của cầu thủ này cũng đã được xác định là CLB TPHCM. Theo đó, thủ thành của U23 Việt Nam sẽ chơi cho đội chủ sân Thống Nhất theo bản hợp đồng có thời hạn ba năm. Mức lương thưởng, chi tiết của Tiến Dũng tại đội bóng đương kim á quân V-League không được tiết lộ. 

Tại đội bóng mới, Tiến Dũng sẽ cạnh tranh suất bắt chính với thủ môn Thanh Thắng, người từng là đồng đội của anh ở CLB Thanh Hóa trong mùa giải 2018. 

Việc gia nhập CLB TPHCM trong mùa giải 2020 cũng sẽ có thể sẽ giúp Bùi Tiến Dũng làm được điều mà chưa cầu thủ Việt Nam nào làm được, đó là thi đấu ở đấu trường AFC Cup trong 3 mùa giải liên tiếp. Trước đó anh ra sân cho CLB Thanh Hóa ở AFC Cup 2018 và Hà Nội FC ở AFC Cup 2019. 

Hiện tại, Tiến Dũng đang cùng U23 Việt Nam tập huấn tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho hành trình tại giải U23 châu Á 2020./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close