Chính thức: Bóng đá châu Âu không thể trở lại trong tháng 4

VOV.VN - Những giải đấu hàng đầu châu Âu sẽ không thể trở lại trong tháng 4 trước những diễn biến khó lường của dịch Covid-19. 

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các giải bóng đá hàng đầu châu Âu liên tục kéo dài thời gian tạm hoãn. Sau Premier League (Anh) và Ligue 1 (Pháp), đến lượt Bundesliga (Đức) tuyên bố sẽ hoãn các trận đấu đến hết tháng 4 dù trước đó BTC dự kiến sẽ tổ chức các trận đấu trở lại vào ngày 3/4. 

Các giải đấu hàng đầu châu Âu chưa thể trở lại do Covid-19. (Ảnh: Getty). 

Như vậy, tất cả các giải đấu hàng đầu châu Âu (bao gồm 5 giải VĐQG đứng đầu trên BXH UEFA) và 2 giải đấu Cúp danh giá của châu Âu là Champions League và Europa League đều sẽ bị hoãn chưa hẹn ngày trở lại. Người hâm mộ bóng đá sẽ phải tiếp tục chờ đợi ít nhất là đến hết tháng 4 để được tiếp tuc được chứng kiến những trận đấu đỉnh cao của bóng đá châu Âu và thế giới. 

Trước đó, trong phiên họp của UEFA, tổ chức này bày tỏ mong muốn các giải đấu hàng đầu của châu Âu sẽ kết thúc trước ngày 30/6. Tuy nhiên với những diễn biến hiện tại, khả năng điều này trở thành hiện thực là cực kỳ thấp. Giải đấu quan trọng nhất trong năm của bóng đá thế giới là EURO 2020 cũng đã được dời đến năm 2021 vì Covid-19./. 

Trần Tiến/VOV.VN

Viết bình luận

Tin liên quan

Dòng game thể thao giả lập “đắt khách” mùa Covid-19

VOV.VN - Trong bối cảnh thể thao trên thế giới "đóng băng" vì Covid-19, các game thể thao giả lập trở thành "cứu cánh" cho nhiều người hâm mộ thể thao. 

Giải Italy nghỉ vì Covid-19, Lukaku tranh thủ học bằng HLV

VOV.VN - Tranh thủ khoảng thời gian Serie A tạm nghỉ vì Covid-19, tiền đạo Lukaku đã đăng ký lớp học HLV online do UEFA tổ chức. 

Cầu thủ Việt Nam đầu tiên bị cách ly bởi Covid-19

VOV.VN - Hậu vệ Nguyễn Thanh Bình của CLB Bình Định trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên bị cách ly bởi dịch Covid-19.

Tuyển thủ Futsal Việt Nam gửi thông điệp ý nghĩa từ tâm dịch Covid-19

VOV.VN - Tuyển thủ Futsal Việt Nam - Phạm Đức Hòa đã có những thông điệp đến CĐV về việc chống dịch Covid-19 trong thời gian anh tự cách ly ở Tây Ban Nha.

Tin cùng chuyên mục