CHÍNH THỨC: HAGL chiêu mộ thành công Bửu Ngọc

CHÍNH THỨC: HAGL có thêm tân binh chất lượng

VOV.VN - Sau thời gian ngắn theo đuổi, ban lãnh đạo HAGL đã chiêu mộ thành công thủ môn Bửu Ngọc để giải quyết bài toán “người gác đền”.
chinh thuc: hagl chieu mo thanh cong buu ngoc hinh 1
HAGL chiêu mộ thành công thủ môn Bửu Ngọc.

Mới đây, HAGL đã chiêu mộ thành công thủ môn Bửu Ngọc từ Phố Hiến. Được biết, thủ môn quê Đồng Tháp sẽ khoác áo đội bóng phố núi với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm.

Trang facebook chính thức của HAGL thông báo: “Với kinh nghiệm trận mạc dày dặn, thủ thành người Đồng Tháp sẽ là sự bổ sung phù hợp cho tham vọng và kế hoạch của đội bóng ở mùa giải mới. Chúc thủ môn Bửu Ngọc sẽ gặt hái nhiều thành công cùng HAGL trong mùa giải 2020”.

Trong khi đó, trên trang facebook cá nhân, Bửu Ngọc chia sẻ: “Tất cả đã xong. Môi trường mới, ban huấn luyện và đồng đội mới nên cần cố gằng thật nhiều để được thành công”.

HAGL chiêu mộ Bửu Ngọc sau khi không thể thuyết phục Tuấn Mạnh rời Khánh Hòa để lấp vào vị trí mà Wieger Sietsma để lại. Ở màu áo mới, thủ môn sinh năm 1991 sẽ cạnh tranh suất bắt chính với Văn Trường.

Trước thủ môn Bửu Ngọc, HAGL đã chiêu mộ thành công hai trung vệ Damir Memovic và Steven Đặng. Ngoài ra, đội chủ sân Pleiku cũng đón sự trở lại của một số cầu thủ hết hạn hợp đồng cho mượn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close