Chơi bóng bạo lực Tăng Tiến bị treo giò đến hết lượt đi V League 2018

Chơi bóng bạo lực, Tăng Tiến bị "treo giò" hết lượt đi V-League 2018

VOV.VN - Sau hành vi đạp thẳng vào đầu gối của Duy Mạnh, cầu thủ Tăng Tiến đã phải nhận thẻ đỏ và sau đó nhận án kỷ luật nội bộ cực nặng từ HAGL.

Trong trận cầu tâm điểm trên sân Hàng Đẫy chiều 5/4, Tăng Tiến đã có hành vi bạo lực khi đạp thẳng vào đầu gối Duy Mạnh, dẫn đến chấn thương sau đó của cầu thủ này. Ngay lập tức, trọng tài rút ra thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Tăng Tiến. Phải chơi thiếu người trước Hà Nội FC, HAGL đã thua tan tác 0-5.

choi bong bao luc tang tien bi treo gio den het luot di v league 2018 hinh 1
Tăng Tiến (ngoài cùng bên trái) bị HAGL treo giò đến hết lượt đi V-League 2018 vì đá bạo lực. (Ảnh: Dương Thuật)

Không chỉ vậy, Tăng Tiến còn phải nhận án phạt kỷ luật nội bộ từ CLB HAGL. Trưởng đoàn bóng đá HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh cho biết trên trang cá nhân: "Ngay sau trận đấu gặp CLB Hà Nội kết thúc, Chủ tịch CLB HAGL - Đoàn Nguyên Đức đã có ý kiến như sau:

Hành vi bạo lực của trung vệ Tăng Tiến ( HAGL) đối với cầu thủ Duy Mạnh (Hà Nội) là không thể chấp nhận được. Trước mắt, CLB sẽ thi hành kỷ luật ngay lập tức không đăng ký Tăng Tiến thi đấu hết giai đoạn 1 V-League 2018. Giao Ban lãnh đạo, BHL CLB giáo dục cầu thủ Tăng Tiến và toàn đội nhận thức hành vi bạo lực và tôn trọng đối thủ. 

Thay mặt Lãnh đạo CLB HAGL và toàn thể đội bóng, chúng tôi gởi lời xin lỗi chân thành đến cầu thủ Duy Mạnh, CLB Hà Nội và toàn thể người hâm mộ bóng đá cả nước".

Như vậy, Tăng Tiến sẽ chỉ góp mặt trong giai đoạn lượt về V-League 2018. Đây là án phạt nội bộ được xem là nặng nhất của bóng đá Việt Nam trong mùa giải năm nay./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close