Chủ tịch VPF Trần Anh Tú: HAGL đã từ chối quyền lợi của mình

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú: HAGL đã từ chối quyền lợi của mình

VOV.VN - Chủ tịch VPF khẳng định việc HAGL không tham dự cuộc họp "giải cứu" V-League 2020 đồng nghĩa rằng đội bóng này đã tự bỏ đi quyền lợi của mình.

Ngày 31/3, VPF đã tiến hành cuộc họp trực tuyến "giải cứu" V-League 2020 để bàn về khả năng và phương án tổ chức giải đấu trong thời gian tới giữa bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. 

chu tich vpf tran anh tu: hagl da tu choi quyen loi cua minh  hinh 1
Chủ tịch VPF Trần Anh Tú. 

Tại cuộc họp này, 13/14 đội bóng dự V-League 2020 đã tham dự và đều đã có những đóng góp trên tinh thần xây dựng, góp ý để giúp giải đấu có thể trở lại sớm nhất. Đội bóng duy nhất không có đại diện dự cuộc họp này là HAGL. 

Nói về vấn đề trên, ông Trần Anh Tú, Chủ tịch VPF chia sẻ: "Đây là cuộc họp của nội bộ công ty VPF với các cổ đông của mình, chính là các CLB đang tham dự V-League. Việc dự họp là quyền lợi của mỗi cổ đông, mỗi CLB. Việc HAGL không họp có nghĩa là họ đã từ chối quyền lợi của mình". Chia sẻ về khả năng tổ chức tiếp V-League, ông Tú nói thêm: "Việc tổ chức V-League tập trung mới chỉ là một trong những phương án được đưa ra. Chúng tôi cần đưa ra các phương án với những quỹ thời gian để các CLB cho ý kiến. Đến thời điểm nào các CLB cảm thấy hợp lý để giải có thể tổ chức lại thì chúng ta mới thực hiện theo đúng tình huống như vậy". 

Hiện tại, V-League 2020 vẫn đang tạm hoãn vì dịch Covid-19. Chưa có quyết định chính thức nào được đưa ra về thời điểm giải đấu sẽ trở lại./. 

Bản quyền clip On Sports/VTV Cab

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close