Chương Thị Kiều khó ra sân ở playoff Olympic

Chương Thị Kiều khó ra sân cùng ĐT nữ Việt Nam ở trận playoff Olympic

VOV.VN - Dù đã có mặt tập trung cùng ĐT nữ Việt Nam nhưng trung vệ Chương Thị Kiều nhiều khả năng sẽ không thể ra sân trong trận playoff với Australia.

Do chấn thương đầu gối, trung vệ Chương Thị Kiều đã không thể có mặt ở vòng loại thứ ba Olympic 2020 cùng ĐT nữ Việt Nam. Ở lần tập trung chuẩn bị cho trận đấu playoff với Australia, cầu thủ sinh năm 1995 đã trở lại trong danh sách triệu tập. 

chuong thi kieu kho ra san o playoff olympic  hinh 1
Chấn thương của Chương Thị Kiều chưa hoàn toàn bình phục. (Ảnh: Ngọc Duy). 

Dù vậy, sau khi tiến hành kiểm tra lại tình trạng chấn thương,  Chương Thị Kiều không quá tự tin về khả năng chị có thể ra sân trong 2 trận đấu với Australia sắp tới. 

Chương Thị Kiều nói: "Sau khi tiến hành kiểm tra, tôi thấy rằng bản thân vẫn chưa ở trạng thái tốt nhất. Cơ đùi thì đã hồi phục tốt rồi nhưng dây chằng lại hơi yếu. Dây chằng nếu bình thường thì tốt nhưng bây giờ bị tổn thương nữa nên hồi phục sẽ rất khó. Tôi nghĩ mình không có nhiều cơ hội để thi đấu ở trận gặp Australia sắp tới". 

Trong trường hợp Chương Thị Kiều không thể ra sân trong 2 trận đấu playoff với Australia, HLV Mai Đức Chung nhiều khả năng sẽ tiếp tục dùng Hoàng Thị Loan ở vị trí trung vệ sau khi cầu thủ này đã chơi khá ổn định ở các trận đấu với Myanmar và Hàn Quốc vừa qua. 

Theo kế hoạch, ĐT nữ Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện tại Hà Nội trước khi hành quân sang Australia vào ngày 3/3 để chuẩn bị cho trận lượt đi với đội chủ nhà ngày 6/3./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close