Chuyển nhượng 29/5: Inter Milan muốn tiếp tục mượn “người thừa” của MU

VOV.VN - Chuyển nhượng 29/5, Inter Milan muốn tiếp tục mượn "người thừa" của MU, Liverpool gia nhập cuộc đua giành hậu vệ của PSG.

Inter Milan muốn tiếp tục mượn "người thừa" của MU: Theo thông tin từ The Telegraph, Inter Milan mong muốn tiếp tục mượn Ashley Young của MU thêm 1 năm. Cầu thủ 34 tuổi đã thể hiện phong độ khá tốt sau khi gia nhập đội bóng Italy theo dạng cho mượn từ hồi đầu mùa giải này. 

Inter Milan muốn tiếp tục mượn Ashley Young thêm một mùa giải. (Ảnh: Getty). 

Nhiều đội bóng lớn muốn có Jorginho: Thông tin từ GOAL dẫn lời người đại diện của Jorginho cho biết, có rất nhiều đội bóng đang muốn có sự phục vụ của cầu thủ đang thuộc biên chế Chelsea. Jorginho hiện vẫn đang là trụ cột của The Blues dưới sự dẫn dắt của HLV Lampard. 

PSG muốn chiêu mộ hậu vệ hàng đầu giải Bồ Đào Nha: GOAL khẳng định PSG vẫn chưa từ bỏ tham vọng muốn sở hữu hậu vệ Alex Telles từ Porto. Mức giá trên thị trường chuyển nhượng của cầu thủ này rơi vào khoảng 22 triệu bảng. 

Liverpool muốn sở hữu tuyển thủ Bỉ: Trong những động thái mới nhất, Liverpool đang quan tâm đến hậu vệ của ĐT Bỉ - Thomas Meunier. Le 10 Sport khẳng định cầu thủ đang khoác áo PSG là phương án dự phòng hữu hiệu cho Arnorld Liverpool đang nhắm đến. 

Chelsea nhắm đến đồng đội Messi: Chelsea đang nhắm đến tuyển thủ Argentina - Nicolas Tagliafico như một sự bổ sung chất lượng cho vị trí hậu vệ trái. Mức giá của thương vụ này được cho là rơi vào khoảng 22,4 triệu bảng. 

Tottenham để mắt đến ngôi sao tuyển Scotland: Trong những diễn biến mới nhất, Tottenham đang để mắt đến tiền vệ trụ cột của ĐT Scotland, Ryan Fraser. Cầu thủ này được định giá 15,7 triệu bảng và là cầu thủ không thể thiếu của Bournemouth trong vài mùa giải gần đây./. 

Viết bình luận