Chuyển nhượng 9/4: MU mua sao thất sủng ở Real, Chelsea mượn Coutinho

VOV.VN - Chuyển nhượng 9/4, MU mua sao thất sủng ở Real, Chelsea tiến gần Coutinho, Dybala chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Juventus

Roma nhòm ngó Moise Kean. Theo thông tin từ Il Messaggero, ban lãnh đạo Roma hy vọng sẽ chiêu mộ tiền đạo Moise Kean của Everton ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay. Cựu cầu thủ Juventus không gây được ấn tượng trong mùa giải đấu tiên chơi ở đấu trường Premier League.

MU mua sao thất sủng ở Real Madrid. Theo AS, ban lãnh đạo MU đang liên hệ với Real Madrid để chiêu mộ James Rodriguez, cầu thủ không được HLV Zidane trọng dụng. Tuy nhiên, “Quỷ đỏ” sẽ phải cạnh tranh rất quyết liệt với Napoli cũng như Eveton ở thương vụ này.

MU liên hệ để mua James Rodriguez (Ảnh: Getty).

Dybala chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Juventus. Hợp đồng hiện tại của Dybala với Juventus chỉ còn thời hạn tới mùa hè 2020. Theo Calciomercato, ban lãnh đạo “Bà đầm già” thành Turin chuẩn bị gia hạn hợp đồng với cầu thủ người Argentina tới năm 2024 hoặc 2025.

Leicester City nhắm Kostas Tsimikas. Sportime đưa tin, Leicester City đang nhắm hậu vệ trái Kostas Tsimikas của Olympiacos. Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1996 chỉ còn hợp đồng với đội bóng Hy Lạp tới mùa hè 2020, giá chuyển nhượng khoảng 3,5 triệu euro.

Chelsea mượn Coutinho. Tờ Sport đưa tin, Chelsea đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của Coutinho từ Barca theo dạng cho mượn. Trong quá khứ, Chelsea đã theo đuổi Coutinho khi cầu thủ này đá cho Liverpool, nhưng không thành công. Hiện tại, cơ hội để The Blues sở hữu tiền vệ người Brazil là rất sáng khi cầu thủ này không có tương lai ở Barca.

Chelsea tiến gần Coutinho (Ảnh: Getty).

Felipe Anderson sắp trở lại Serie A. Theo thông tin từ Corriere dello Sport, Lazio muốn mua lại Felipe Anderson ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay. Hai năm trước, Felipe Anderson đã rời Lazio để gia nhập West Ham.

Barca từ bỏ thương vụ Willian. Sport đưa tin, ban lãnh đạo Barca từ bỏ thương vụ Willian của Chelsea. Cầu thủ người Brazil sẽ hết hạn hợp đồng với Chelsea ở mùa hè năm nay, nhưng hai bên chưa tìm được tiếng nói chung để gia hạn. Willian hiện được một số đội bóng ở Premier League theo đuổi sát sao./.

Viết bình luận