CLB Bình Dương kiến nghị dừng mọi hoạt động bóng đá ở Việt Nam

CLB Bình Dương đề nghị dừng Cúp QG và mọi hoạt động bóng đá ở Việt Nam

VOV.VN - Chiều 30/7, CLB Bình Dương đã có đơn kiến nghị đến VFF và VPF để đề xuất việc tạm dừng Cúp QG cũng như tất cả các hoạt động bóng đá ở Việt Nam.

Ngày 26/7, VFF và VPF thống nhất về việc sẽ tạm dừng V-League và giải hạng Nhất QG 2020 trước những ảnh hưởng của dịch Covid-19. 

clb binh duong kien nghi dung moi hoat dong bong da o viet nam hinh 1
CLB Bình Dương đề nghị tạm dừng mọi hoạt động bóng đá ở Việt Nam để đảm bảo sức khỏe cộng đồng giữa dịch Covid-19. 

Tuy nhiên, Cúp Quốc gia và các giải đấu ngoài chuyên nghiệp dự kiến vẫn sẽ được diễn ra trong thời gian tới trong điều kiện thắt chặt các biện pháp y tế để đảm bảo an toàn phòng dịch. 

Theo đó, các trận tứ kết Cúp Quốc Gia 2020 sẽ diễn ra trong các ngày 4 và 5/8, trong đó có 2 trận đấu được tổ chức trên sân Hàng Đẫy (Hà Nội). 

Dù vậy, sau khi Hà Nội phát hiện 2 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, các đội bóng đã có những lo ngại về sự an toàn sức khỏe của các cầu thủ cũng như những người tham dự trận đấu ở Cúp Quốc gia. 

Trong những diễn biến mới nhất, CLB Bình Dương (đội bóng dự kiến sẽ đá tứ kết Cúp Quốc gia trên sân Hàng Đẫy) đã gửi công văn đề nghị VFF và VPF xem xét tạm hoãn các trận đấu ở Cúp Quốc Gia cũng như tất cả các trận đấu của bóng đá Việt Nam ở thời điểm hiện tại. 

Công văn của đội Bình Dương nêu quan điểm rằng các giải đấu bóng đá chỉ nên trở lại sau khi có thông báo chính thức từ Bộ Y Tế và các cơ quan có thẩm quyền khẳng định đã kiểm soát và dập dịch thành công trên toàn quốc. 

Hiện tại, VPF và VFF vẫn chưa có bất cứ phản hồi chính thức nào với công văn của đội Bình Dương.

Khi chưa có quyết định chính thức từ VFF và VPF, các trận đấu ở giải hạng Nhì Quốc gia vẫn đã diễn ra bình thường trong chiều nay (30/7)./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close