CLB Nhật Bản ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với đội bóng V-League

CLB Nhật Bản ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với đội bóng V-League

VOV.VN - FC Tokyo đến từ Nhật Bản vừa ký thỏa thuận hợp tác toàn diện với Sài Gòn FC, đội bóng đang thi đấu ở V-League 2020.

Sáng 8/5, FC Tokyo ra thông báo về việc họ đã đạt thỏa thuận hợp tác toàn diện với Sài Gòn FC, đội bóng đang thi đấu ở V-League 2020.

clb nhat ban ky thoa thuan hop tac toan dien voi doi bong v-league  hinh 1
FC Tokyo là đội bóng mạnh của Nhật Bản, từng đối đầu Bình Dương của Việt Nam ở AFC Champions League (Ảnh: Getty). 

Nội dung của bản họp tác chú trọng đến khâu đào tạo trẻ khi CLB đang chơi ở J-League sẽ cử đại diện đến hỗ trợ Sài Gòn FC trong công tác xây dựng và hoàn thiện học viện bóng đá để có thể cho ra lò những cầu thủ xuất sắc trong tương lai. 

Bên cạnh đó, FC Tokyo dự kiến sẽ hỗ trợ Sài Gòn FC trong việc tái cấu trúc đội bóng Việt Nam theo đúng mô hình chuẩn của một đội bóng tại J-League. Ngoài ra, Sài Gòn FC có thể sẽ có những chuyến tập huấn Nhật Bản hoặc FC Tokyo đến Việt Nam du đấu trong tương lai không xa. 

Naoki Okane, chủ tịch FC Tokyo phát biểu: "Chúng tôi hi vọng sự hợp tác này sẽ mang đến những sự phát triển cho cả 2 đội bóng. Tôi biết TPHCM là thành phố lớn ở Việt Nam và việc FC Tokyo hợp tác với Sài Gòn FC cũng nằm trong việc thúc đẩy mối quan hệ giữa 2 thành phố Tokyo và TPHCM".

Thành lập năm 1935, FC Tokyo là một trong những đội bóng lâu đời của Nhật Bản. Ở mùa giải 2019, đội bóng này đoạt ngôi á quân của J-League./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close