CLB TPHCM "chấp" đối thủ Lào ngoại binh ở AFC Cup

CLB TPHCM “chấp” đối thủ Lào ngoại binh ở AFC Cup

VOV.VN - Trong trận đấu chiều nay ở AFC Cup, CLB TPHCM chỉ có thể đưa ra sân 2 ngoại binh thay vì 4 như thường lệ.

Chiều nay (10/3), CLB TPHCM sẽ có trận đấu thứ 3 ở AFC Cup 2020. Đây là trận đấu thứ 3 liên tiếp đội Á quân V-League 2019 phải làm khách ở đấu trường châu lục mùa giải này. 

clb tphcm "chap" doi thu lao ngoai binh  o afc cup hinh 1
CLB TPHCM chỉ có thể ra sân đấu Lao Toyota với 2 ngoại binh. 

Trong trận đấu chiều nay, đội bóng của Công Phượng sẽ có đôi chút thiệt thòi hơn đối thủ khi chỉ được tung ra sân 2 ngoại binh thay vì 4 như quy định. 

Sở dĩ có điều này là bởi CLB TPHCM đã thay 2 ngoại binh Matias và Prodell giữa mùa giải, đúng ở thời điểm mà AFC đã chốt thời hạn đăng ký thi đấu ở AFC Cup. Chính vì thế, 2 ngoại binh mới của họ là Seo Yong-duk và Alex Lima sẽ không đủ điều kiện ra sân trong trận đấu trên sân vận động Quốc gia Lào. Đội bóng của Công Phượng sẽ chỉ có 2 cầu thủ ngoại đủ điều kiện thi đấu là Amido Balde và Pape Diakite. 

Trong khi đó, Lao Toytota sẽ có đủ 4 ngoại binh thi đấu trên sân gồm Bamba (quốc tịch Bờ Biển Ngà), Kawakami (quốc tịch Nhật Bản), Laercio (quốc tịch Brazil) và Jerkovic (quốc tịch Pháp). 

Dù "chấp" đối thủ 2 cầu thủ ngoại nhưng với phong độ cao của các cầu thủ nội như Xuân Nam, Công Phượng..., CLB TPHCM vẫn tự tin sẽ có chiến thắng thứ 2 tại giải đấu cấp châu lục. 

Trận đấu sẽ bắt đầu lúc 18h30 chiều tối nay (10/3) theo giờ Việt Nam và được Báo điện tử VOV tường thuật trực tuyến, mời quý độc giả quan tâm theo dõi./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close