CLB TPHCM thanh lý hợp đồng với cầu thủ đắt giá nhất V-League 2020

CLB TPHCM thanh lý hợp đồng với cầu thủ đắt giá nhất V-League 2020

VOV.VN - Chủ tịch CLB TPHCM, ông Nguyễn Hữu Thắng xác nhận, đội chủ sân Thống Nhất thanh lý hợp đồng với ngoại binh Alexandre de Lima.

Alexandre de Lima đầu quân cho CLB TPHCM ở đầu mùa giải năm nay từ CLB FC Anyang. Tiền vệ người Brazil được Transfermarkt định giá 550.000 euro, đắt giá nhất V-League 2020.

Alexandre de Lima là một trong những ngoại binh được kỳ vọng giúp CLB TPHCM lật đổ sự thống trị của Hà Nội FC ở sân chơi quốc nội và tiến xa ở AFC Cup 2020, giải đấu mà đội bóng này đang tranh tài.

clb tphcm thanh ly hop dong voi cau thu dat gia nhat v-league 2020 hinh 1
Alexandre de Lima là một trong những ngoại binh được kỳ vọng nhất của CLB TPHCM, nhưng cầu thủ này lại không thể gắn bó với đội chủ sân Thống Nhất.

Tuy nhiên, sau thời gian ngắn khoác áo CLB TPHCM, Alexandre de Lima không để lại quá nhiều dấu ấn. Bên cạnh đó, việc vướng bận về gia đình khiến cầu thủ này và CLB TPHCM sớm đường ai nấy đi.

Chia sẻ với VOV.VN, Chủ tịch CLB TPHCM, ông Nguyễn Hữu Thắng xác nhận, đội chủ sân Thống Nhất đã thanh lý hợp đồng với Alexandre de Lima. Cựu HLV của ĐT Việt Nam cho hay: “Chúng tôi thanh lý hợp đồng với Alexandre de Lima vì vợ cầu thủ này đang bị bệnh nặng phải nằm viện nên cậu ấy không thể tiếp tục đá được nữa. Chúng tôi chia tay cậu ấy vì Alexandre de Lima vướng mắc chuyện gia đình, theo nguyện vọng của cậu ấy chứ không phải do chuyên môn”.

Theo vị Chủ tịch của CLB TPHCM thì trong giai đoạn hai, đội chủ sân Thống Nhất sẽ bổ sung ngoại binh. Hiện tại, đội bóng này vẫn còn 3 ngoại binh khác là Diakite Pape Abdoulaye, Seo Yong Duk và Amido Balde./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close