Công Phượng chia tay Mito Hollyhock chuẩn bị về nước

Công Phượng chia tay Mito Hollyhock, lên đường về nước?

VOV.VN - Những hình ảnh trên trang facebook chính thức của Công Phượng đã đăng tải những hình ảnh cầu thủ này chuẩn bị lên máy bay để rời Nhật Bản.

Sáng nay (14/9), trang facebook chính thức của Công Phượng đã đăng tải những hình ảnh cầu thủ này đang làm những thủ tục tại sân bay để chuẩn bị rời Nhật Bản. 

Những hình ảnh này được chia sẻ đúng thời điểm VFF đang nỗ lực để thuyết phục phía Mito Hollyhock đồng ý cho Công Phượng hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2016. 

cong phuong chia tay mito hollyhock chuan bi ve nuoc hinh 1
Công Phượng tại sân bay, chuẩn bị rời Nhật Bản. (Ảnh: Facebook Nguyễn Công Phượng Jmg).
Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ chuẩn bị tập trung sau khi kết thúc V-League 2016 để sang Hàn Quốc tập huấn trong tháng 10. Vì thế nếu Công Phượng trở về Việt Nam trong thời gian này, anh sẽ không bỏ lỡ đợt tập trung đầu tiên của đội tuyển trước thềm AFF Cup. 

Sự có mặt của Công Phượng chắc chắn sẽ giúp HLV Hữu Thắng bớt lo lắng về khâu chuẩn bị nhân sự của ĐT Việt Nam. 
Một giả thiết khác được đặt ra sau những bức ảnh mà Công Phượng đăng tải sáng nay là khả năng cầu thủ này chính thức chia tay Mito Hollyhock để về nước chuẩn bị đá V-League 2017. Đây là điều khá khó xảy ra bởi hợp đồng mà HAGL để Công Phượng cho Mito mượn có thời hạn đến hết mùa giải này. 

Tuy nhiên, khi mà cầu thủ sinh năm 1995 chưa thể hiện được gì nhiều trong màu áo đội bóng Nhật Bản mùa này trong khoảng 6 trận đấu đã được ra sân mùa này thì việc anh chia tay sớm Mito Hollyhock cũng là điều hoàn toàn có thể/.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close