Công Phượng chính thức gia nhập Sint-Truidense

Công Phượng chính thức gia nhập Sint-Truidense

VOV.VN - Công Phượng đầu quân cho câu lạc bộ Sint-Truidense của Bỉ với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

Sáng nay (5/7), Công Phượng đã chính thức ký hợp đồng và ra mắt  câu lạc bộ Sint-Truidense tại TPHCM. Tuyển thủ quốc gia Việt Nam sẽ chơi cho Sint-Truidense với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm.

cong phuong chinh thuc gia nhap sint-truidense hinh 1
Công Phượng gia nhập Sint-Truidense với bản hợp đồng cho mượn 1 năm (Ảnh: Zing).

Trong ngày ký hợp đồng với Sint-Truidense, Công Phượng không giấu nổi niềm vui: “Tôi rất vui mừng, hạnh phúc khi được khoác áo câu lạc bộ Sint-Truidense của Bỉ. Đây là bước ngặt lớn trong sự nghiệp cầu thủ của tôi.

Tôi xin gửi lời cảm ơn ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch câu lạc bộ HAGL, các huấn luyện viên của đội bóng, lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam và lãnh đạo câu lạc Sint-Truidense đã tin tưởng trao cho tôi cơ hội. Tôi cảm ơn các cổ động viên đã luôn theo dõi và ủng hộ mình. Tôi xin hứa nỗ lực tập luyện hết mình để được ra sân”.

Về phía câu lạc bộ HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức, Chủ tịch đội bóng tiết lộ lý do để Công Phượng sang Bỉ, ông nói: “Tôi đã từ chối nhiều CLB ở Hàn Quốc, Nhật Bản và một số đội bóng ở châu Âu khác để đưa Công Phượng đến Bỉ.

Tôi đánh giá cao tầm nhìn của câu lạc bộ Sint-Truidense. Con đường đến thành công sẽ không có hoa hồng. Tôi sẽ luôn ủng hộ hết mình để Công Phượng phát huy hết khả năng của mình”.

Trong khi đó, Giám đốc điều hành của Sint-Truidense, ông Takayuki Tateishi cho biết: “Chúng tôi đã nhận ra năng lực của Công Phượng khi xem trận đấu giữa Việt Nam và Nhật Bản. Sau 2 lần xuất ngoại, Phượng vẫn muốn thử thách bản thân ở một trường bóng đá đẳng cấp cao hơn. Tôi đánh giá cao bản lĩnh của cậu ấy”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close