Công Phượng lên tiếng về phong độ khi trở lại Việt Nam khoác áo TPHCM

Công Phượng lên tiếng về phong độ khi trở lại Việt Nam khoác áo TPHCM

VOV.VN - Công Phượng chia sẻ rằng việc ít được thi đấu ở Bỉ cũng gây ảnh hưởng tới cảm giác thi đấu và thể lực nhưng bản thân tự tin cạnh tranh vị trí ở TPHCM.

Công Phượng trong buổi tập đầu tiên cùng TPHCM

Trong quãng thời gian khoác áo Sint-Truidense, Công Phượng không có nhiều cơ hội ra sân trên đất Bỉ. Điều này khiến phong độ và cảm giác thi đấu của tiền đạo sinh năm 1995 bị đặt dấu hỏi khi trở về Việt Nam đầu quân cho TPHCM.

Tuy nhiên, Công Phượng cho rằng những kinh nghiệm có được khi ra nước ngoài chơi bóng sẽ giúp ích cho bản thân và đội bóng mới: “Việc không được thi đấu nhiều cũng gây ảnh hưởng đến cảm giác bóng và thể lực. Tuy nhiên, tôi được tập luyện trong môi trường tốt hơn. Đó là điểm mạnh để tôi tự tin có được vị trí ở TPHCM”.

"Tôi từng chơi bóng ở Nhật Bản (Mito Hollyhock), Hàn Quốc (Incheon United) và Bỉ (Sint-Truidense). Đó là những nền bóng đá phát triển để tôi được tích lũy và học hỏi kinh nghiệm. Tôi nghĩ, đó là điểm mạnh để tôi phát huy những ưu điểm của mình và đóng góp cho TPHCM” – Công Phượng nói thêm.

Tiền đạo này cũng bày tỏ niềm vui khi được trở về Việt Nam khoác áo TPHCM và chia sẻ rằng mình không gặp nhiều khó khăn để hòa nhập với đội bóng mới. Bởi lẽ, Công Phượng đã quen biết nhiều cầu thủ TPHCM từ trước và nắm được lối chơi của các đồng đội.

Ngoài ra, chân sút gốc Nghệ An từng làm việc cùng HLV Chung Hae Seong ở HAGL và hiểu được ý đồ huấn luyện của nhà cầm quân người Hàn Quốc. Theo Công Phượng, lối chơi của TPHCM đề cao tính tập thể và sức mạnh tập thể cũng là điểm mạnh nhất của đội chủ sân Thống Nhất./.

Clip On Sports

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close