Công Phượng nói gì sau khi chơi trận hay nhất từ đầu mùa?

VOV.VN - Công Phượng đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn sau khi có đươc trận đấu hay nhất kể từ đầu mùa giải.

Công Phượng chơi hay nhất trận đấu với Viettel ở vòng 5 V-League 2020 tối 17/6. Tiền đạo này tỏa sáng với một bàn thắng, một kiến tạo để giúp CLB TPHCM đánh bại Viettel 3-0. 

1_vov_puom.jpg

Công Phượng đã có trận đấu hay nhất từ đầu mùa trong trận đấu với Viettel.Chia sẻ sau trận đấu, Công Phượng nói: "Bàn thắng vừa ghi sẽ là bước đệm giúp tôi cố gắng và thi đấu tốt hơn nữa trong thời gian tới. Tôi luôn nỗ lực chứng tỏ bản thân để có cơ hội được lên đội tuyển Việt Nam thời gian tới. Tôi nghĩ nhiều đồng nghiệp khác cũng thế. Thi đấu tốt, ghi bàn đến từ nỗ lực, ý thức bản thân. Chúng tôi luôn phải ý thức và tập trung vào bóng đá. Tôi luôn sẵn sàng phục vụ cho câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia khi được yêu cầu". 

Trận thắng trước Viettel là trận đấu đầu tiên mà CLB TPHCM giành trọn 3 điểm kể từ khi bóng đá Việt Nam trở lại sau dịch Covid-19. Công Phượng thừa nhận anh và các đồng đội đã phải có những điều chỉnh để đạt được kết quả tốt sau chuỗi trận không như ý. 

Tiền đạo sinh năm 1995 nói thêm: "Sau những trận đấu không tốt, toàn đội tự xem lại băng ghi hình để phấn đấu hơn nữa và giành chiến thắng. 3 điểm vừa giành được là nhờ từng cá nhân trong đội luôn cố gắng tập luyện, quyết tâm thi đấu và được lãnh đạo cũng như ban huấn luyện đội bóng động viên, vượt qua những thời điểm khó khăn". 

Ở vòng đấu tiếp theo diễn ra ngày 23/6, CLB TPHCM sẽ có chuyến làm khách đến sân Vinh của SLNA./. 

Viết bình luận

Tin liên quan

Công Phượng và ký ức buồn khi đối đầu với SLNA

VOV.VN - Công Phượng chưa từng được nếm mùi chiến thắng khi đối đầu với SLNA trên sân Vinh ở đấu trường V-League.

HLV Trương Việt Hoàng: Viettel đã “bất lực” trước Công Phượng

VOV.VN - HLV Trương Việt Hoàng thừa nhận CLB Viettel không thể phong tỏa Công Phượng trong trận đấu ở vòng 5 V-League trên sân Thống Nhất.

HLV Chung Hae Seong: Công Phượng vẫn chưa đáp ứng được yêu cầu

VOV.VN - Dù Công Phượng tỏa sáng rực rỡ với 1 bàn thắng và 1 pha kiến tạo giúp CLB TPHCM thắng Viettel 3-0, HLV Chung Hae Seong vẫn chưa hài lòng.

Công Phượng quyết tâm gieo sầu cho Viettel ở vòng 5 V-League 2020

VOV.VN - Tiền đạo người Nghệ An tuyên bố sẽ cùng đồng đội chiến đấu hết mình để giành trọn 3 điểm trước Viettel tại vòng 5 V-League 2020.

Tin cùng chuyên mục