Công Phượng phải thay đổi lịch sang Pháp thử việc

Công Phượng phải thay đổi lịch sang Pháp thử việc

VOV.VN - Do chưa hoàn tất các giấy tờ nên tiền đạo Công Phượng đã phải thay đổi lịch sang Pháp thử việc.
cong phuong phai thay doi lich sang phap thu viec hinh 1
Công Phượng phải lùi ngày sang Pháp thử việc.

Ngày 2/6, Công Phượng đã quyết định chấm dứt hợp đồng sớm với câu lạc bộ Incheon Utd. Tiền đạo người Nghệ An chia tay đội bóng Hàn Quốc sau gần 4 tháng gắn bó.

Nguyên nhân Công Phượng chia tay Incheon Utd là muốn tìm thử thách mới, một đội bóng mới phù hợp với phong cách chơi bóng. Theo Trưởng đoàn bóng đá HAGL, Công Phượng sẽ sang Pháp thử việc từ ngày 15/6 đến 15/7 ở một đội bóng hạng nhì.

Theo kế hoạch, sau King’s Cup 2019, Công Phượng sẽ về nước để xin visa và giấy tờ sang Pháp. Tuy nhiên, do thủ tục giấy tờ chưa hoàn tất, ngày tiền đạo sinh năm 1995 lên đường sẽ phải hoãn lại đến ngày 24/6.

Nếu tính cả chuyến sang Pháp lần này thì đây là lần thứ ba CP10 xuất ngoại. Ở lần đầu tiên trong màu áo Mito HollyHock (Nhật Bản), Công Phượng không thể hiện được khả năng và mới đây là Incheon Utd cũng vậy.

Được biết, HAGL sẽ không đăng ký Công Phượng thi đấu lượt về V-League 2019. Do đó, tiền đạo người Nghệ An phải nỗ lực hết mình để ghi điểm ở chuyến sang Pháp lần này.

Mặc dù ban lãnh đạo HAGL vẫn giữ kín về điểm đến của Công Phượng tại Pháp. Nhưng, theo một số nguồn tin, tuyển thủ quốc gia Việt Nam sẽ thử việc tại câu lạc bộ FC Paris./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close