GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Công Phượng sẵn sàng hy sinh để ĐT Việt Nam giành chiến thắng

VOV.VN - Công Phượng cho rằng việc bản thân mình rời sân sớm, có thể phải ngồi dự bị là không quan trọng, chỉ cần ĐT Việt Nam giành chiến thắng.

Phát biểu trong buổi họp báo trước trận đấu ĐT Myanmar vs ĐT Việt Nam, tiền đạo Công Phượng cho biết: “Trận đấu ngày mai rất khó khăn với ĐT Việt Nam. Đây là trận đấu sân khách nên đội tuyển chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để có điểm ở trận đấu ngày mai”.

cong phuong san sang du bi de dt viet nam gianh chien thang hinh 1
Công Phượng thi đấu rất hay ở AFF Cup 2018.

Nói về phong độ của mình ở AFF Cup 2018, tiền đạo người Nghệ An cho biết: “Tính đến thời điểm này tôi đã có 2 bàn thắng và tôi rất hài lòng về phong độ của mình. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đội có trận đấu thành công, cũng như có kỷ niệm bản thân cùng toàn đội tại giải năm nay”.

Ở trận đấu với ĐT Malaysia ở Mỹ Đình, Công Phượng đã bị HLV Park Hang Seo thay ra sớm, nhưng tiền đạo này không lấy đó làm bận tâm. Anh cho rằng, việc đá đủ 90 phút hay rời sân sớm, thậm chí phải ngồi dự bị thì cũng không quan trọng, mà điều quan trọng nhất là ĐT Việt Nam giành chiến thắng.

Công Phượng cho biết: “Việc bị thay ra sớm sẽ giúp tôi hồi phục thể lực tốt hơn ở trận đấu này. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là chiến thắng chung cuộc cho ĐT Việt Nam”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

ĐT Myanmar đang sở hữu tiền vệ rất hay là Aung Thu, người có thể thay đổi cục diện của trận đấu. Đánh giá về cầu thủ này, Công Phượng cho biết: “Tôi biết rõ về Aung Thu và đối đầu với anh ấy nhiều lần. Đó là cầu thủ giỏi với khả năng đi bóng, kiểm soát bóng và giải quyết trận đấu rất tốt. Trong trận đấu ngày mai chúng tôi sẽ cố gắng khắc chế cầu thủ này”./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

cong phuong san sang du bi de dt viet nam gianh chien thang hinh 4
 

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Động đất mạnh 6,7 độ richter rung chuyển Đài Loan (Trung Quốc)

VOV.VN - Một trận động đất mạnh 6,7 độ richter ở Đài Loan, Trung Quốc đã gây rung lắc mạnh và làm vỡ cửa kính của nhiều tòa nhà.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP