Công Phượng sắp rời Sint-Truidense về nước chơi bóng?

Công Phượng sắp rời Sint-Truidense về nước chơi bóng?

VOV.VN - Thông tin mới nhất về tương lai của Công Phượng, tiền đạo đang khoác Sint-Truidense theo bản hợp đồng cho mượn từ HAGL.
cong phuong sap roi sint-truidense ve nuoc choi bong? hinh 1
Công Phượng không tìm được chỗ đứng trong đội hình của Sint-Truidense.

Công Phượng gia nhập Sint-Truidense với bản hợp đồng cho mượn từ HAGL có thời hạn 1 năm. Mặc dù tập luyện rất chăm chỉ nhưng tiền đạo này mới được ra sân 1 trận ở đội 1 của Sint-Truidense với thời lượng 20 phút.

Những trận đấu gần đây, Công Phượng không được đăng ký thi đấu. Tính từ đầu mùa giải, chân sút sinh năm 1995 đã chơi 4 trận cho đội trẻ của Sint-Truidense với thời lượng 311 phút, ghi được 1 bàn thắng.

Trước việc Công Phượng không tìm được chỗ đứng ở Sint-Truidense, truyền thông Việt Nam đưa tin, câu lạc bộ TPHCM đang liên hệ để chiêu mộ Công Phượng ở kỳ chuyển nhượng tháng 1/2020.

Trước thông tin này, phóng viên VOV.VN đã liên hệ với ông Nguyễn Tấn Anh - Trưởng đoàn bóng đá của HAGL để xác minh. Ông Tấn Anh cho biết: “Tôi không biết việc này (vụ TPHCM hỏi mua Công Phượng) và tôi xin phép không bình luận về vấn đề này”.

Trong khi đó, khi được hỏi về việc TPHCM chiêu mộ Công Phượng, ông Nguyễn Hữu Thắng - Chủ tịch câu lạc bộ TPHCM cho biết: “Đội bóng mới chiêu mộ Bùi Tiến Dũng thôi. Chưa chính thức gì cả. Tôi chưa họp với ban lãnh đạo CLB và cũng chưa thấy nói gì cả”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close