Công Phượng tập hồi phục HLV Park đóng cửa với báo chí

Công Phượng tập hồi phục, HLV Park Hang Seo “đóng cửa” với báo chí

VOV.VN - Sáng 28/12, Công Phượng đã bước vào giai đoạn tập hồi phục với chấn thương không nặng như dự kiến.

Buổi tập 27/12, do phải luyện tập trong điều kiện trời mưa, sân trơn nên Công Phượng đã có một pha ngã gập cổ chân. Tiền đạo xứ Nghệ phải nhờ bác sĩ dìu ra ngoài sân với gương mặt khá đau đớn. Nhiều ý kiến cho rằng với chấn thương này, Công Phượng có thể bỏ lỡ VCK U23 châu Á diễn ra vào tháng 1.

cong phuong tap hoi phuc hlv park dong cua voi bao chi hinh 1
Công Phượng đang trong quá trình tập hồi phục sáng 28/12. (Ảnh: Trọng Phú)

Tuy nhiên đến buổi tập sáng 28/12, Công Phượng đã xuất hiện trở lại cùng với các đồng đội. Phượng được HLV Park Hang Seo bố trí cho tập riêng với các bài tập hồi phục. Theo quan sát, chấn thương của Công Phượng có vẻ không nặng như dự kiến.

Cũng trong buổi tập sáng 28/12, HLV Park Hang Seo bắt đầu nói "không" với cánh báo chí. Ngay khi thấy phóng viên xuất hiện, ông thầy người Hàn đã yêu cầu đội phải được tập kín. Các phóng viên đành phải rời khỏi khu vực tập luyện của U23 Việt Nam.

Một thành viên trong đội ngũ y tế của U23 Việt Nam cho biết: "Chấn thương của Công Phượng không quá nghiêm trọng và không có chuyện cậu ấy phải nghỉ VCK U23 châu Á. Trong buổi tập hôm nay thì HLV Park Hang Seo muốn các học trò bước vào giai đoạn tập chiến thuật, có thể đó là lí do không hoan nghênh phóng viên".

Chỉ khoảng 2 tuần nữa, U23 Việt Nam sẽ bước vào VCK U23 châu Á diễn ra ở Trung Quốc. Đây là giai đoạn các cầu thủ phải gấp rút chuẩn bị về chiến thuật, thể lực và tinh thần.

Trước đó, HLV Park Hang Seo từng khẳng định: "Tôi không có thời gian bàn với các chuyên gia trong nước về chiến lược của U23 Việt Nam". Đây cũng có thể là một phần nguyên nhân mà nhà cầm quân người Hàn không muốn lộ chiến lược của U23 Việt Nam tại giải đấu sắp tới để tránh điều ra tiếng vào./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close