Công Phượng: "Tôi muốn chơi nhiều hơn ở những trận tiếp theo"

Công Phượng: “Tôi muốn chơi nhiều hơn ở những trận tiếp theo“

VOV.VN- Sau 2 phút ra mắt K-League, Công Phượng hy vọng được ra sân nhiều hơn ở những trận tới.

"Tôi muốn được chơi nhiều hơn ở những trận tới và muốn tiến bộ nữa" - Công Phượng chia sẻ với Sport Seoul sau trận. Tân binh của Incheon United cuối cùng cũng có màn ra mắt K-League sau khi được tung ra sân trong khoảng 2 phút cuối trận. Đây là sự thay đổi người mang tính chiến thuật của HLV Jorn Andersen, hướng tới việc kéo dài thời gian khi Incheon United cần bảo vệ cách biệt một bàn mong manh. 

"Tôi rất vui vì đã được ra mắt trong trận đấu hôm nay. Tôi đến đây với mục đích chơi bóng và tôi rất vui vì được mọi người ủng hộ, đặc biệt còn thấy quốc kỳ Việt Nam trên khán đài".

Khoảnh khắc Công Phượng ra mắt K-League 

Rất nhiều ý kiến cho rằng Công Phượng nên được tạo điều kiện thể hiện, nếu không phải một suất đá chính thì cũng nên là ít phút có mặt ở trên sân khi Incheon United cần nhân tố tạo đột biến. Tiền đạo gốc Đô Lương cũng thể hiện được mình trong những trận đá tập khi ghi bàn vào lưới Busan Humetro FC trong trận giao hữu hay lập hattrick trong buổi đá tập gần nhất.

Tuy nhiên, HLV Jorn Andersen vẫn bảo lưu quan điểm "Công Phượng cần thời gian thích nghi và cải thiện điểm yếu". Theo chiến lược gia người Na Uy, nền tảng thể lực của Công Phượng chưa đủ tốt để thi đấu tốt ở K-League. Ngoài ra, chân sút sinh năm 1995 cũng chưa có đủ thời gian để hoà nhập cùng đội bóng mới. Công Phượng chỉ gia nhập Incheon United từ giữa tháng 2 sau khi đội bóng Hàn Quốc có chuyến tập huấn trước mùa giải ở Chiangmai (Thái Lan). 

cong phuong: "toi muon choi nhieu hon o nhung tran tiep theo" hinh 1

 Công Phượng muốn được thi đấu nhiều hơn.

Sau trận đấu, HLV Andersen lý giải quyết định chỉ tung Công Phượng vào sân trong 2 phút cuối cùng: "Đây là sự thay đổi người mang tính chiến thuật. Tôi đã thay Heo Yong Jun và cho Yang Jun Ah vào để củng cố hàng thủ (ở thời điểm Incheon United bị gỡ lại 1 bàn và đang bị Gyeongnam FC ép sân), đẩy Park Se Jik lên tấn công. Park Se Jik đã di chuyển nhiều nên cần được thay thế, và tôi phân vân giữa Lee Jeong Bin và Công Phượng".

HLV Andersen đã lựa chọn Công Phượng. Tiền đạo gốc Đô Lương chỉ được vào sân chạy hơn gần 2 phút và tất nhiên không để lại dấu ấn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close