Công Phượng tự nhủ bản thân phải nỗ lực nhiều hơn nữa

Công Phượng trải lòng sau cú sút hỏng penalty chung kết King's Cup

VOV.VN - Sau trận chung kết King's Cup 2019, Công Phượng tự an ủi bản thân phải cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai.

Phát biểu sau trận đấu với Curacao, Công Phượng tỏ ra khá bình tĩnh sau khi không thể cùng đội nhà vô địch King's Cup 2019.

"Hôm nay là một trận chung kết nhưng đây cũng chỉ là một giải đấu giao hữu nên toàn đội cũng không đặt nặng quá nhiều về mặt thành tích. Bên cạnh đó, đội cũng đã được cọ xát với những cầu thủ rất chất lượng nên bản thân tôi cũng như các đồng đội học hỏi được rất nhiều thứ từ đối phương", Công Phượng cho biết. 

Công Phượng thi đấu chưa đáp ứng được kỳ vọng tại King's Cup 2019. 

Được ra sân trong cả hai trận đấu nhưng không thể có được bàn thắng nào, Công Phượng cho rằng mình cần phải tập luyện để có được cảm giác thi đấu tốt hơn. 

"Bản thân tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa vì thời gian vừa rồi tôi không được thi đấu nhiều nên là tôi cần phải tập luyện hàng ngày cũng như cố gắng hết mình để kiếm được một suất trong đội hình của đội tuyển để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022", Công Phượng nói.

Rõ ràng, King's Cup 2019 chỉ là một giải đấu giao hữu và Việt Nam không đặt nặng thành tích. Nhiệm vụ chính của các chàng trai áo đỏ sẽ là vòng loại World Cup 2022 và Sea Games 30./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close