Công Phượng và đồng đội hội quân chờ ngày V-League trở lại

Công Phượng và đồng đội hội quân, sẵn sàng cho V-League 2020

VOV.VN - Công Phượng và các đồng đội ở CLB TPHCM hội quân trở lại vào ngày 26/4 để chuẩn bị cho ngày các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam trở lại.
cong phuong va dong doi hoi quan cho ngay v-league tro lai hinh 1
Theo kế hoạch, CLB TPHCM sẽ hội quân vào ngày 26/4.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên ban lãnh đạo CLB TPHCM đã cho các cầu thủ nghỉ tập để đảm bảo sức khỏe. Sau thời gian nghỉ thì một số câu lạc bộ ở Việt Nam trong đó có TPHCM chuẩn bị cho các cầu thủ hội quân trở lại.

Theo kế hoạch, ban lãnh đạo TPHCM và ban huấn luyện của đội bóng này đã quyết định cho các cầu thủ hội quân vào ngày mai (26/4). Công Phượng và các đồng đội sẽ tập trung và tập luyện ở Bà Rịa Vũng Tàu. Tại đây, ban huấn luyện sẽ rèn để các cầu thủ lấy lại thể lực và cảm giác bóng sau thời gian dài nghỉ thi đấu vì dịch Covid-19.

Trước khi V-League 2020 tạm hoãn TPHCM thi đấu rất tốt. Đội chủ sân Thống Nhất là câu lạc bộ duy nhất toàn thắng sau 2 vòng đấu đầu tiên. Nhà đương kim Á quân đang hơn Hà Nội FC, đội đương kim vô địch 3 điểm.

Theo thông báo từ Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam, Ban điều hành các giải BĐCN Quốc gia 2020 các Giải Bóng đá Chuyên nghiệp năm 2020 sẽ tiếp tục khởi tranh vào ngày 15/5/2020 bằng các trận đấu của Cúp Quốc gia 2020./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close