Cúp Quốc gia 2020: HLV Trần Minh Chiến không ngờ học trò đá hay thế

Cúp Quốc gia 2020: HLV Trần Minh Chiến không ngờ học trò đá hay như thế

VOV.VN - HLV Trần Minh Chiến thừa nhận, ông không thể ngờ rằng các cầu thủ Bà Rịa - Vũng Tàu lại chơi hay đến như vậy để đánh bại Sài Gòn FC.

Bà Rịa - Vũng Tàu giành chiến thắng 2-1 trước Sài Gòn FC ở vòng loại Cúp Quốc gia 2020. Đây là chiến thắng có phần gây sốc khi Bà Rịa - Vũng Tàu bị đánh giá yếu hơn và Sài Gòn FC đang chơi rất tốt tại V-League 2020.

Nhưng, cũng phải nói rằng, Bà Rịa - Vũng Tàu đã có đấu pháp hợp lý. HLV Trần Minh Chiến chỉ đạo các học trò chơi phòng ngự phản công hay, sắc bén và biết kết liễu đối thủ.

cup quoc gia 2020: hlv tran minh chien khong ngo hoc tro da hay the hinh 1
HLV Trần Minh Chiến không thể ngờ Bà Rịa - Vũng Tàu lại chơi tốt đến như vậy.

Trả lời phỏng vấn truyền thông, HLV Trần Minh Chiến cho biết: “Tôi may mắn là trước khi làm bóng đá chuyên nghiệp đã được làm những đội trẻ mà những đội trẻ thì thường đá knock-out nhiều.

Mọi người đều nhìn thấy là ở trận đấu này, Sài Gòn FC chủ động cầm bóng để chơi từ đầu. Thời lượng họ kiểm soát bóng nhiều vượt trội so với Bà Rịa - Vũng Tàu, nhưng các cầu thủ của tôi chơi quá hay, hơn cả mức mà tôi mong đợi”.

Bên kia chiến tuyến, HLV Vũ Tiến Thành của Sài Gòn FC thừa nhận: “Tất nhiên, khi thua trận thì chúng tôi rất thất vọng. Tuy nhiên, thất bại trước Bà Rịa-Vũng Tàu chơi hay như thế thì chúng tôi phải biết chấp nhận. Ở trận đấu này, Bà Rịa-Vũng Tàu chơi hay, thể lực của họ rất tốt.

Chúng tôi có thể áp đặt lối chơi từ hiệp 1, sang hiệp 2, các cầu thủ của tôi nôn nóng ghi bàn. Bà Rịa-Vũng Tàu đá phản công hay, Sài Gòn FC thua đội bóng như Bà Rịa-Vũng Tàu là chấp nhận được”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close