Cựu cầu thủ Barca nhập viện vì mắc Covid-19

Cựu cầu thủ Barca nhập viện vì mắc Covid-19

VOV.VN - Cựu thủ thành Rustu Recber - người cũ của câu lạc bộ Barca nhập viện vì mắc Covid-19.
cuu cau thu barca nhap vien vi mac covid-19 hinh 1
Rustu Recber nhập viện vì mắc Covid-19 (Ảnh: Getty).

Mới đây, Isil vợ của Rustu Recber thông báo, cựu thủ môn của Barca đã nhập viện vì mắc Covid-19. Isil viết trên trang cá nhân: “Tôi rất tiếc khi thông báo cho các bạn biết rằng chồng tôi đã phải nhập viện vì được chẩn đoán mắc Covid-19.

Mọi thứ rất bình thường rồi anh ấy đột nhiên biểu hiện các triệu chứng nhiễm bệnh rất nhanh. Đến giờ chúng tôi vẫn chưa khỏi sốc. Đây là thời điểm quan trọng và khó khăn với gia đình tôi”.

Mặc dù Rustu Recber mắc Covid-19 nhưng Isil tiết lộ: “Kết quả xét nghiệm của tôi, con trai và con gái tôi đều âm tính. Hiện tại, chồng tôi đang ở trong bệnh viện. Chúng tôi không được phép vào thăm anh ấy”.

Rustu Recber là cựu thủ môn người Thổ Nhĩ Kỳ. Rustu Recber gia nhập Barca vào năm 2003. Tuy nhiên, cựu cầu thủ này chỉ bắt đúng 4 trận cho đội bóng xứ Catalan ở La Liga, 7 trận trên mọi đấu trường ở mùa 2003/2004. Sau đó Rustu Recber bị đem cho mượn và chia tay Barca vào năm 2006.

Trong sự nghiệp của mình, cựu thủ thành Rustu Recber chơi tổng cộng 432 trận ở cấp câu lạc bộ. Ngoài ra, Rustu Recber  còn có 120 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Thổ Nhĩ Kỳ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close