Cựu sao Arsenal: Ligue 1 đã bị hủy quá sớm

Cựu sao Arsenal: Ligue 1 đã bị hủy quá sớm

VOV.VN - Cựu tiền vệ của Barca và Arsenal - Fabregas cho rằng việc hủy Ligue 1 vào cuối tháng 4 vừa qua là quyết định quá sớm của BTC giải.

Cuối tháng 4 vừa qua, Chính phủ Pháp đã ra quyết định cấm các hoạt động thể thao đến hết tháng 8 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Điều đó đồng nghĩa với việc phần còn lại mùa giải hiện tại của Ligue 1 bị hủy bởi tháng 9 là thời điểm mùa giải mới bắt đầu. 

cuu sao arsenal: ligue 1 da bi huy qua som hinh 1
Fabregas trong màu áo Monaco (Ảnh: Getty)

Quyết định này của BTC giải Ligue 1 đã nhận được những phản ứng trái chiều bởi nhiều CLB bị ảnh hưởng khi mùa giải không thể tiếp tục. Mới đây, Cựu tiền vệ của Barca và Arsenal - Fabregas cho rằng việc hủy Ligue 1 vào cuối tháng 4 vừa qua là quyết định quá sớm của BTC giải. 

Cầu thủ đang thi đấu cho Monaco chia sẻ với Bein Sports: "Đó là quyết định lớn. Tôi biết vì sao họ đưa ra phán quyết như vậy. Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ đã được định đoạt quá sớm khi các giải đấu lớn khác ở châu Âu đang rục rịch trở lại.

Thời điểm này mọi việc đều khó khăn. Tôi hiểu trước sau gì ban tổ chức giải cũng phải ra quyết định nhưng sẽ tốt hơn nếu chúng ta cho phép các cầu thủ tự tập luyện một thời gian trước khi đưa ra những phán quyết cuối cùng bởi mọi thứ trước sau gì cũng sẽ ổn". 

Ligue 1 là giải đấu đầu tiên trong 5 giải lớn hàng đầu châu Âu tuyên bố hủy mùa giải. Các giải khác tại Anh, Đức, Tây Ban Nha hay Italy vẫn đang nghiêng về phương án sẽ tiếp tục, trong đó giải Bundesliga (Đức) sẽ trở lại ngày 16/5./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close