Cựu sao MU tin Alexis Sanchez sẽ sớm “hồi sinh”

Cựu sao MU tin Alexis Sanchez sẽ sớm “hồi sinh”

VOV.VN -Cựu tiền đạo của MU - Robin Van Persie tin tưởng rằng, Alexis Sanchez sẽ tìm lại được phong độ đỉnh cao của mình.

Sau quãng thời gian gần 19 tháng khoác áo MU, Alexis Sanchez chỉ có được 5 pha lập công cùng 9 đường kiến tạo thành bàn sau 45 lần ra sân cho Quỷ đỏ. Thông kế này khiến Ban lãnh đạo MU hết kiên nhẫn và quyết định lên kế hoạch đẩy chân sút người Chile tới Inter.

cuu sao mu tin alexis sanchez se som "hoi sinh"  hinh 1
Van Persie tin Alexis Sanchez sẽ sớm "hồi sinh". (Ảnh: Getty)

Trước bối cảnh đó, Robin Van Persie tin rằng, Alexis Sanchez sẽ lấy lại được phong độ ở thời đỉnh cao của chính mình khi bước sang môi trường mới.

Anh chia sẻ: “Alexis Sanchez vẫn là một cầu thủ tuyệt vời. Cậu ấy có sự nhanh nhẹn, có thể kiến tạo, có thể rê bóng và có thể ghi bàn nhưng việc cần làm đầu tiên của cậu ấy là phải tìm lại niềm vui cũng như cảm hứng chơi bóng. Bởi có hạnh phúc, cậu ấy có thể đóng góp nhiều hơn cho đội bóng".

Ngoài ra, Van Persie còn khuyên tiền đạo sinh năm 1988 nên bỏ ngoài tai những lời chỉ trích thái quá từ người hâm mộ. Anh nói: “Tôi biết đã có rất nhiều chỉ trích tiêu cực từ CĐV lên Alexis Sanchez . Và cậu ấy cần phải bỏ qua nó, tìm lại hạnh phúc thực sự và tận hưởng bóng đá”./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close