Đá bóng và Sẻ chia: Thắp sáng ước mơ tài năng bóng đá trẻ

Đá bóng và Chia sẻ: Thắp sáng ước mơ tài năng bóng đá trẻ

VOV.VN - Hôm nay (22/12), chương trình Đá bóng và Chia sẻ đã thắp sáng ước mơ của 130 cầu thủ nhí thông qua ngày hội bóng đá tại sân Hàng Đẫy (Hà Nội).
da bong va se chia: thap sang uoc mo tai nang bong da tre hinh 1

Đá bóng và Sẻ chia cùng SCG là chuỗi chương trình đào tạo bóng đá cho trẻ em tại các cộng đồng địa phương. Sự kiện ngày hôm nay quy tụ 130 cầu thủ nhí đến từ Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Dương và các khu vực lân cận.

Các em sẽ được hướng dẫn kỹ thuật đá bóng và giao lưu cùng các cầu thủ chuyên nghiệp của Hà Nội FC. Đây chính là cơ hội để các cầu thủ nhí khám phá tài năng và tìm ra con đường chinh phục ước mơ của mình, hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

“Việt Nam đã và đang sở hữu một thế hệ cầu thủ bóng đá trẻ xuất sắc, thể hiện bằng những thành công gần đây của ĐTQG tại hàng loạt đấu trường quốc tế. Điều này đã trở thành nguồn cảm hứng cho các cầu thủ trẻ dám mơ ước cao hơn và xa hơn. Thực hiện sứ mệnh Nhiệt huyết nâng tầm cao mới tại Việt Nam, chúng tôi tự hào đồng hành cùng các tài năng trẻ trên hành trình mơ ước của họ, hướng tới một tương lai tươi sáng cho chính bản thân các em và cho đất nước.” ông Praween Wirotpan - Trợ lý Chủ tịch tập đoàn SCG tại Việt Nam cho biết.

da bong va se chia: thap sang uoc mo tai nang bong da tre hinh 2

Cầu thủ nhí Phạm Quang Minh đến từ Hải Dương chia sẻ: “Em mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp và được thi đấu cho đội tuyển quốc gia, xa hơn nữa là được tham gia trong giải bóng đá thế giới. Sau buổi hôm nay, em đã được truyền cảm hứng và động lực để biến giấc mơ đó trở thành hiện thực.”

Trong không khí lễ hội cuối năm, các em nhỏ tham dự chương trình đã nhận được món quà đặc biệt từ dàn cầu thủ Hà Nội FC. Những Đức Huy, Duy Mạnh, Văn Quyết, Minh Long, Ngọc Hà, Thành Lương trong trang phục Ông già Noel đã mang tới những món quà thú vị cho tất cả các cầu thủ nhí./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close