Đã có những giải đấu đầu tiên ở châu Âu bị hủy vì Covid-19

Đã có những giải đấu đầu tiên ở châu Âu bị hủy vì Covid-19

VOV.VN - Trong diễn biến mới nhất, đã có những giải bóng đá đầu tiên ở châu Âu bị hủy vì diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Ngày 25/3, LĐBĐ Anh (FA) đã tiến hành nhóm họp và đi đến thống nhất hủy một số giải đấu ở nước này do tình hình phức tạp của dịch Covid-19. Theo đó, các giải bóng đá hạng 9, hạng 10 (bóng đá Anh có tổng cộng 22 hạng đấu) sẽ bị hủy bỏ, các trận đấu còn lại của mùa giải sẽ không được tiếp diễn. 

da co nhung giai dau dau tien o chau au bi huy vi covid-19 hinh 1
2 hạng đấu nghiệp dư của Anh đã bị hủy bỏ vì Covid-19. (Ảnh: FA). 

Hiện FA đang tiếp tục có những liên lạc với các lãnh đạo những CLB bị ảnh hưởng để xem xét về bảng xếp hạng chung cuộc của mùa giải và không loại trừ khả năng kết quả từ đầu mùa cũng sẽ không được tính. 

Dù FA mới chỉ đưa ra quyết định với những giải đấu nhỏ, mang tính nghiệp dư nhưng điều này cũng một lần nữa làm dấy lên lo ngại về khả năng sẽ có một phán quyết tương tự được đưa ra với những giải đấu cấp cao hơn của bóng đá Anh, trong đó có Premier League trong trường hợp dịch Covid-19 tiếp tục kéo dài. 

Hiện tại, FA cũng như BTC Premier League và các giải bóng đá chuyên nghiệp ở Anh vẫn đang nỗ lực để hoàn tất mùa giải. Các trận đấu dự kiến sẽ được tiến hành trở lại từ 1/5 nếu tình hình dịch Covid-19 có những biến chuyển tích cực./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close