ĐT Trung Quốc gọi ba cầu thủ nhập tịch cho vòng loại World Cup

Đá vòng loại World Cup, ĐT Trung Quốc có thể dùng 6 cầu thủ nhập tịch

VOV.VN - Dù vòng loại World Cup 2022 chưa biết khi nào mới tiếp tục nhưng ĐT Trung Quốc vẫn tiến hành tập trung với các cầu thủ nhập tịch trong đội hình.

Ngày 11/5, ĐT Trung Quốc đã bước vào quá trình tập luyện với 29 cầu thủ. Dù vòng loại World Cup 2022 chưa biết khi nào mới tiếp tục nhưng HLV Li Tie và các cộng sự vẫn tiến hành triệu tập đội tuyển để giúp các cầu thủ có thêm thời gian làm quen với nhau. 

dt trung quoc goi ba cau thu nhap tich cho vong loai world cup  hinh 1
Ba cầu thủ nhập tịch của ĐT Trung Quốc trong lần tập trung này. (Ảnh: SINA). 

Sự chú ý của dư luận trong lần tập trung này của ĐT Trung Quốc nằm ở các cầu thủ nhập tịch. Trong số 29 gương mặt lên tuyển tập luyện lần này, có 3 cầu thủ nhập tịch là Nico Yennaris, Elkeson và gương mặt mới Aloisio. Nếu như Nico Yennaris hay Elkeson đã có mặt từ những trận đấu gần đây của ĐT Brazil thì Aloisio có lần đầu lên tuyển. 

Hiện tại, LĐBĐ Trung Quốc đang tiến hành những thủ tục nhập tịch cho ba gương mặt nữa là Goulart, Alan và Fernando. Nếu như vòng loại World Cup 2022 chỉ trở lại vào cuối năm, ĐT Trung Quốc hoàn toàn có thể tung ra sân cùng lúc 6 cầu thủ nhập tịch. 

Chia sẻ về việc ĐT Trung Quốc có nhiều gương mặt "ngoại", HLV Li Tie nói: "Chỉ cần các cầu thủ có năng lực và có khát vọng cống hiến cho đội tuyển, họ hoàn toàn có đủ điều kiện để được triệu tập lên ĐT Trung Quốc". 

Hiện tại, ĐT Trung Quốc đang phải chịu rất nhiều áp lực tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á khi chỉ có 7 điểm sau 4 trận, kém đội đầu bảng Syria đến 8 điểm và đang đứng trước nguy cơ bị loại sớm./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close