Đại diện V-League gặp Buriram United ở sơ loại AFC Champions League

Đại diện V-League gặp Buriram United ở sơ loại AFC Champions League

VOV.VN - CLB Buriram United được xác định là đối thủ của đại diện V-League tại vòng sơ loại AFC Champions League 2020.

Ở giải Thai League 2019 vừa kết thúc, Buriram United chỉ có thể kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 2 chung cuôc sau trận hòa với Chiangmai ở vòng đấu cuối cùng. 

Điều đó khiến đội bóng nhà giàu của Thái Lan sẽ phải đá từ vòng sơ loại của AFC Champions League 2020. Theo phân nhánh sơ loại của AFC, đội á quân Thai League sẽ đối đầu với đại diện của V-League. 

dai dien v-league gap buriram united o so loai afc champions league hinh 1
Buriram United sẽ tiếp đón đại diện V-League ở vòng sơ loại AFC Champions League. (Ảnh: Buriram). 

Cho đến nay vẫn chưa có phán quyết cuối cùng về việc đội bóng nào của V_League tham dự vòng sơ loại AFC Champions League 2020. Đáng lẽ ra chiếc vé này sẽ được dành cho Hà Nội FC, nhưng nhiều khả năng HLV Chu Đình Nghiêm và các học trò sẽ không được tham dự do không đáp ứng đủ tiêu chuẩn mà AFC quy định. Nếu Hà Nội FC không thể đạt chuẩn, đội á quân V_League 2019 là CLB TP.HCM sẽ được thay thế.

Theo dự kiến, trận đấu giữa Buriram và đại diện V.League sẽ được diễn ra trên SVĐ Chang Arena vào ngày 21/1/2020. Đội thắng trong cặp đấu này sẽ tiến vào vòng sơ loại thứ 3 sẽ gặp đội đứng thứ 3 tại Chinese Super League của Trung Quốc. 

Mùa bóng 2020 sẽ là mùa giải cuối cùng AFC Champions League có 32 đội dự vòng bảng. Từ mùa giải 2021, AFC Champions League sẽ có 40 đội tham dự vòng bảng và nhiều khả năng khi đó bóng đá Việt Nam sẽ có đại diện vào thẳng vòng bảng của giải đấu số 1 châu Á./. 

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close