Dàn cầu thủ HAGL thể hiện ra sao trong những ngày U22 Việt Nam tập trung?

VOV.VN - 5 cầu thủ HAGL đã thể hiện thế nào trong những ngày tập trung vừa qua của U22 Việt Nam?

Ở lần tập trung đầu tiên trong năm 2020 của U22 Việt Nam, HAGL đóng góp 5 cầu thủ.

Trong số này, ngoại trừ tiền đạo Vũ Minh Hiếu còn non kinh nghiệm khi mới 18 tuổi, các cầu thủ khác đều đã ít nhiều trải qua những lần tập trung U19 hay U22 Việt Nam.

Trần Bảo Toàn (số 8) thậm chí còn từng tham dự U23 châu Á 2020 cùng với những Quang Hải, Tiến Linh, Đức Chinh.

Nhìn chung, các cầu thủ trẻ của HAGL chưa thể sánh được với những Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường trước kia nhưng họ lại là những cầu thủ có kinh nghiệm trong số các gương mặt được triệu tập lên U22 Việt Nam lần này.

Các cầu thủ thuộc biên chế HAGL mất ít thời gian để làm quen hơn so với những gương mặt mới.

Các hậu vệ Dương Quân (số 17) hay Cảnh Anh (số 3) đều đã trải qua quãng thời gian thi đấu cho U19 Việt Nam trước đây.

 

Hậu vệ Dụng Quang Nho (áo vàng) còn thể hiện được khả năng thủ lĩnh ở hàng thủ khi có những hành động giúp đỡ, hướng dẫn các đồng đội trong trận đá tập. Ngoài việc từng lên tuyển U19 Việt Nam, Quang Nho còn có kinh nghiệm hơn 500 phút ra sân ở đấu trường V-League trong màu áo HAGL.

Với những gì đã tích lũy được, Bảo Toàn là một trong số những gương mặt nổi bật nhất trận đấu tập nội bộ của U22 Việt Nam.

Bảo Toàn còn là cầu thủ hiếm hoi được HLV Park Hang Seo căn dặn riêng.

Dù thời gian đến SEA Games 31 còn rất dài và chưa thể khẳng định chắc chắn điều gì nhưng 5 cầu thủ của HAGL ít nhiều đã có kinh nghiệm nhiều hơn các cầu thủ đồng trang lứa nên họ hứa hẹn sẽ tiếp tục được góp mặt trong những lần triệu tập tới của U22 Việt Nam./.