GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Dân phe “đói” vé, giá chợ đen chưa có dấu hiệu giảm nhiệt

VOV.VN - Theo phản ánh của phóng viên VOV, dân phe rơi vào tình trạng khan vé và giá vé “chợ đen” của trận bán kết lượt về chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Chiều nay (4/12), mặc dù thời hạn trả vé online và công văn đã hết nhưng nhiều dân phe vé tập trung tại cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), nhằm chờ đợi người hâm mộ tới mua và bán vé trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines.

dan phe "doi" ve, gia cho den chua co dau hieu giam nhiet hinh 1
Dân phe đang rơi vào tình trạng "đói" vé. 
Theo phản ánh của phóng viên VOV có mặt tại Mỹ Đình, dân phe đang rơi vào cảnh “đói” vé. Cụ thể là khi được hỏi mua vé với số lượng lớn, cánh phe vé lập tức lắc đầu đầy ngao ngán.

Ngoài ra, giá vé “chợ đen” của trận bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Hiện tại, giá vé cho một cặp khán đài C và D là 2,5 triệu đồng/cặp và dân phe vé cũng sẵn sàng mua lại vé ở hai khán đài này với giá 2 triệu đồng/cặp.

Bên cạnh đó, giá vé ở khán đài A, B được bán ra dao động từ 3,5 cho tới 5,5 triệu đồng/cặp tùy vào vị trí trên khán đài và cũng được dân phe vé nhập lại với giá từ 3 triệu đồng tới 4,5 triệu đồng/cặp.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Vào lúc 19h30 ngày 6/12 tới đây, trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình sẽ diễn ra trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines. Báo Điện tử VOV.VN sẽ tường thuật trực tiếp trận đấu này./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

“Quả cầu lửa xanh” bí ẩn ngoài hành tinh vụt sáng qua bầu trời Mỹ

VOV.VN - Hàng trăm người ở 12 bang của Mỹ đã chứng kiến thấy một quả cầu lửa màu xanh kỳ lạ vụt qua bầu trời. Tuy nhiên, đó thực ra chỉ là một ngôi sao băng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP