Dân phe đói vé trận chung kết lượt về AFF Cup ĐT Việt Nam vs ĐT Malaysia

"Dân phe" hỏi mua lại vé trận chung kết, CĐV hét giá 10 triệu đồng/cặp

VOV.VN - Dân phe “đói” vé và sốc với giá vé 10 triệu đồng/cặp mà các CĐV may mắn đặt được vé qua hình thức online đưa ra.

Sáng nay (13/12), Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và BTC đã bắt đầu trả vé cho các CĐV mua vé trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 qua hình thức bán vé trực tuyến (online). Tuy nhiên việc bán vé online cũng khiến nhiều người hâm mộ lớn tuổi hay những CĐV không "giỏi" công nghệ không thể mua được vé.

dan phe doi ve tran chung ket luot ve aff cup dt viet nam vs dt malaysia hinh 1
Nhiều CĐV mua vé qua hình thức online hét giá "trên trời" ngay khi dân phe hỏi mua lại vé. 
Qua đó, dân phé vé liên tục rơi vào tình cảnh “đói” vé. Chính vì vậy, sáng nay đã diễn ra hiện tượng, ngay khi các CĐV may mắn cầm chiếc vé chung kết lượt về giữa ĐT Việt Nam – ĐT Malaysia trên tay nhiều cánh “phé vé” lập tức gặng hỏi mua lại.

Tuy nhiên, ngay khi được dân phe hỏi mua lại thì những CĐV may mắn có vé chung kết lượt đi AFF Cup 2018 qua hình thức online đã hét giá từ 5 triệu/cặp cho khán đài C và D, và 10 triệu/cặp cho vé có giá niêm yết là 350.000 đồng/vé.

Dân phe cũng “ngã ngửa” với giá mà những CĐV đó đưa ra. Một dân vé bức xúc chia sẻ: “Tôi là dân phe nhưng cũng không thể nghĩ những CĐV hét giá như vậy. Một cặp C, D có giá lên tới 5 triệu/cặp, còn cặp vé có giá niêm yết là 350.000 đồng/vé lên tới 10 triệu, họ không bớt lấy một xu. Chúng tôi cũng chỉ vì miếng cơm manh áo mà phải làm như thế này”.

Theo thông báo từ VFF, thời gian trả vé là từ 9h00 đến 16h30 các ngày 13, 14/12/2018 và từ 09h00 đến 12h00 ngày 15/12/2018.

Hiện tại, với việc ĐT Việt Nam có trận hoà 2-2 trên sân Bukit Jalil của ĐT Malaysia, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đang có đôi chút lợi thế ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình vào 15/12 tới đây.

 

dan phe doi ve tran chung ket luot ve aff cup dt viet nam vs dt malaysia hinh 3
dan phe doi ve tran chung ket luot ve aff cup dt viet nam vs dt malaysia hinh 4

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close