Đặng Văn Lâm lọt đội hình xuất sắc nhất vòng 19 Thai League 2019

Đặng Văn Lâm lọt đội hình xuất sắc nhất vòng 19 Thai League 2019

VOV.VN -Theo tờ Siamsport bầu chọn, thủ môn Đặng Văn Lâm đã xuất sắc lọt vào đội hình tiêu biểu ở vòng 19 Thái League 2019.

Ở vòng 19 Thai League 2019, bằng bàn thắng duy nhất của Derley đã giúp Muangthong United đã có chiến thắng sát sao 1-0 trước đội nhì bảng- Chiangrai United, qua đó vươn lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng.

dang van lam lot doi hinh xuat sac nhat vong 19 thai league 2019 hinh 1
Ngoài thủ thành Đặng Văn Lâm, Muangthong United còn đóng góp thêm 2 cầu thủ vào đội hình xuất sắc nhất vòng 19 Thai League 2019. (Ảnh: Siam Sports)


Dù Derley là tác giả của bàn thắng duy nhất trong chiến thắng của Muangthong United trước Chiangrai United, nhưng thủ môn Đặng Văn Lâm mới là cầu thủ được bầu chọn xuất sắc nhất trận đấu với những pha cản phá xuất thần cũng như những tình huống ra vào hợp lý.

Ngoài danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trận giữa Muangthong United và Chiangrai United, thì mới đây Đặng Văn Lâm còn được xướng tên trong đội hình tiêu biểu của vòng 19 Thai League 2019 do tờ Siamsports bầu chọn.

Ngoài thủ thành của ĐT Việt Nam, còn hai cầu thủ của Muangthong United cũng nằm trong đội hình xuất sắc nhất vòng 19 Thai League 2019 là hậu vệ Bruno Gallo và tiền đạo Wan Dalee Dias Marinho./.

Theo Siamsports

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close